Clip hậu trường của Tuấn Trần trong Bố Già đạt 2 triệu lượt xem

Tin điện ảnh · Moveek ·

Tuấn Trần đã rất cố gắng và nhập tâm khi vào vai Quắn trong Bố Già.

Mới đây, clip hậu trường Tuấn Trần gặp chấn thương khi quay Bố Già bản điện ảnh đã được tung ra và thu hút sự quan tâm cực lớn của đông đảo khán giả. Chỉ trong vòng chưa đến 24h đăng tải, clip hậu trường này đã đạt hơn 2 triệu views và hơn 6 ngàn lượt bình luận.

Trước đó, official trailer của Bố Già bản điện ảnh đã ra mắt khán giả với những tình tiết mới, hé lộ không chỉ những phân đoạn hài hước mà còn những cảnh tranh cãi gay gắt của gia đình nhân vật chính Ba Sang (Trấn Thành), trong đó có cảnh tượng cậu con trai cả của Ba Sang là Quắn (Tuấn Trần) giận dữ đấm tay liên hồi vào kệ tủ.

Sau khi trailer được ra mắt, Trấn Thành đã đăng tải một dòng status trên fanpage cá nhân chia sẻ về việc Tuấn Trần đã gặp chấn thương khá nặng sau khi đóng cảnh phim đầy cảm xúc đó. Ngay lập tức, status của Trấn Thành đã được khán giả và anh chị em trong nghề quan tâm, khi Hariwon bức xúc “Tức quá!” vì Tuấn Trần đã quá bất cẩn, còn Trúc Nhân thì hóm hỉnh “chất vấn” Tuấn Trần đã xin phép mình chưa mà dám tự phá huỷ thân thể mình như vậy. Dù là đùa vui hay mắng yêu thì có thể thấy các đồng nghiệp thân thiết đều rất lo lắng cho Tuấn Trần.

Trước sự tò mò của người hâm mộ, Trấn Thành đã đăng tải video clip hậu trường để đem đến cái nhìn toàn cảnh chấn thương của Tuấn Trần. Ngay lập tức những hình ảnh về chấn thương khá nặng của anh đã thu hút sự chú ý lớn từ khán giả, đồng thời tạo nên những tranh luận gay gắt. Có ý kiến cho rằng Tuấn đang làm màu, nhưng ngay sau đó nhiều khán giả đã lên tiếng bênh vực, cho rằng anh đã thể hiện tính chuyên nghiệp của mình cũng như trân trọng những cảm xúc anh đã đem đến cho vai diễn. Đồng thời đa số khán giả bày tỏ sự lo lắng với chấn thương của Tuấn Trần. Video clip hậu trường hiện nay đã đạt được hơn 2 triệu views và có hơn 6 ngàn lượt bình luận.

Trong bài đăng của mình, Trấn Thành đã đỡ "tức" Tuấn Trần hơn vì “quý sự nhập tâm của Tuấn, có những cảm xúc nó “đã" lắm mà chỉ có thể trải qua một hai lần trong đời". Tuấn Trần cũng vui vẻ bình luận rằng có phải mọi người cố tình đăng lại hình ảnh này để tranh thủ “chửi" anh nữa không. Trước sự lo lắng của người hâm mộ, Tuấn cho biết mình đã hoàn toàn hồi phục, dù cho đến giờ anh vẫn không dám cầm đồ vật nặng. Đồng thời anh chia sẻ rằng mình không hề liều mạng mà vì Trấn Thành lúc đó diễn rất hay và cảm xúc nên đã làm anh hoàn toàn nhập tâm vào nhân vật, “là Quắn đập đồ chứ không phải Tuấn, chứ nếu là Tuấn Trần thì chỉ dám phủi bụi thôi". 

Qua đó có thể thấy Tuấn rất trân trọng vai diễn trong Bố Già cũng như người anh Trấn Thành vì đã giúp anh trưởng thành hơn rất nhiều trong diễn xuất, người hâm mộ lại càng tin tưởng vào chất lượng của Bố Già bản điện ảnh vào dịp Tết 2021.