Close Encounters of the Third Kind sẽ trở lại màn ảnh rộng vào năm nay

Video - Trailer · HeisenbergPhu · · 0

Teaser có mục đích xác nhận rằng phim sẽ được đem đi công chiếu lại một tuần trên các cụm rạp được chọn và có thể là hãng đang lên một dự án reboot.

Sony mới đây đã tung ra một teaser cho bộ phim về đề tài người ngoài hành tinh nổi tiếng một thời là Close Encounters of the Third Kind nhân ngày Quốc Khánh 4.7 của nước Mỹ. Teaser có mục đích xác nhận rằng phim sẽ được đem đi công chiếu lại một tuần trên các cụm rạp được chọn và có thể là hãng đang lên một dự án reboot. Đây cũng là một sự kiện để kỷ niệm 40 năm của tựa phim này.

Đoạn video được đăng tải lên trang Youtube của Sony Pictures Entertainment với tên gọi là "This Means Something”. Video là một đoạn rada của quân sự đang phát hiện ra một vật thể bay không xác định.

Trong khi nhiều người hâm mộ dự kiến clip sẽ là một thông báo không chính thức cho một Close Encounters reboot hoặc là một phần phim tiếp theo, thì bên phía Studios đã xác nhận với Variety rằng đây là một clip quảng bá cho đợt chiếu lại đặc biệt của phim sẽ rơi vào tháng 9 tới. Một trang web có tên WeAreStillNotAlone cho phép các tín hữu có cơ hội đăng ký chương trình "updates on UFO sightings", nó phục vụ như là một nguồn thông tin cho người hâm mộ scifi để kết nối với sự kiện này.

Close Encounters of the Third Kind là một bộ phim được đứng ra chỉ đạo bởi "bậc thầy phù thủy" Steven Spielberg, tham gia vào phim gồm các diễn viên như Richard Dreyfuss, François Truffaut, Melinda Dillon, Teri Garr, Bob Balaban và Cary Guffey. Ban đầu phim được phân phối bởi hãng Columbia Pictures và được đề cử cho tám giải Oscar. Lễ kỉ niệm 40 năm của Close Encounters of Third Kind chính thức được công bố vào ngày 16 tháng 11, nhưng việc phát hành lại sẽ rơi đúng vào ngày 1.9.

Nguồn: Variety