Collateral Beauty - Thông điệp đầy cảm xúc về tình yêu - thời gian - cái chết

Tin điện ảnh · NeroHuynh · · 0

Từ khi trailer chính thức đầu tiên vừa ra mắt, bộ phim Collateral Beauty đã tạo nên một làn sóng mong chờ trong lòng các khán giả.

Từ khi trailer chính thức đầu tiên vừa ra mắt, bộ phim Collateral Beauty đã tạo nên một làn sóng mong chờ trong lòng các khán giả. Giữa mùa phim bom tấn tràn ngập với những pha hành động gay cấn, mãn nhãn; bộ phim tâm lý với sự trở lại của nam tài tử da màu Will Smith, nữ minh tinh màn bạc Helen Mirren, Kate Winslet, nữ diên viên xinh đẹp Keira Knightley,…sẽ mang đến khán giả những giây phút nhẹ nhàng, lắng đọng, và giàu cảm xúc.

“Tình yêu – Thời gian – Cái chết” là những mở đầu đầy ấn tượng và gợi mở trong bộ phim Collateral Beauty. Trong phim, Will Smith vào vai anh chàng Howard thông minh, sáng tạo và sống rất yêu đời. Tuy nhiên, sau biến cố với cô con gái, Howard đã thu hẹp mình lại với xã hội. Anh căm ghét cuộc đời, mất niềm tin vào cuộc sống. Thậm chí, Howard chọn lựa cách viết thư như một biện pháp để giải tỏa tâm lý. Và cuộc đời anh với những con người mới, câu chuyện mới bước vào. Bạn thân của anh (Kate Winslet) thấy thương tâm liền đi tìm người cứu giúp. Cô đến gặp ba nhân vật huyền bí đại diện cho Tình yêu, Thời gian và Cái chết. Ba con người này - lần lượt do Keira Knightley, Jacob Latimore và Helen Mirren hóa thân - đem hết sức lực chữa vết thương lòng cho tỷ phú trầm cảm.

Mới đây, hãng phim Warner Bros vừa cho ra mắt trailer thứ hai. Chỉ dài hơn 2 phút nhưng trailer thật sự đã đẩy cảm xúc của khán giả qua nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Sự xúc động khi chàng tỷ phú Howard mất đi đứa con gái mình từng yêu thương nhất. Anh ấy đã không còn quan tâm liệu mình có mất tất cả những thứ còn lại hay không. Đoạn phim ngắn cũng hé lộ điều kì lạ nhất mà anh ta đã làm, đó chính là viết thư cho “Tình yêu – Thời gian – Cái chết”. Đến khi “họ” thật sự xuất hiện. Sẽ ra sao nếu cả Tình yêu – Thời gian – và Cái chết đang cố gắng giúp anh? Bên cạnh câu chuyện của Howard chính là thông điệp: “Khi tất cả mất đi, làm sao để bạn tìm được đường trở lại.” 

Từ nhà sản xuất từng được giành được giải thưởng danh giá Oscars 2015 với bộ phim SPOTLIGHT, Collateral Beauty hứa hẹn sẽ là một “món ăn tinh thần” thu hút giới điện ảnh lẫn khán giả. 

Bộ phim dự kiến khởi chiếu từ ngày 30.12.2016 tại rạp