Cua Lại Vợ Bầu đạt cột mốc 12 tỉ sau 3 ngày chiếu sớm

Tin điện ảnh · SarahTran ·

Tính từ 19h ngày 25/1 đến hết ngày 27/1, sau 3 ngày sneak-show, Cua Lại Vợ Bầu thu hút hơn 180 ngàn khán giả ra rạp.

Sau những suất chiếu đặc biệt đầu tiên, Cua Lại Vợ Bầu của đạo diễn Nhất Trung với sự tham gia của Trấn Thành và Ninh Dương Lan Ngọc đã có cú mở màn đầy ấn tượng với doanh thu đầy hứa hẹn. Dù vẫn chưa công chiếu chính thức nhưng phim được giới phê bình lẫn khán giả đánh giá khá cao.

Doanh thu mở màn ngoài dự tính

Tính từ 19h ngày 25/1 đến hết ngày 27/1, sau 3 ngày sneak-show, Cua Lại Vợ Bầu thu hút hơn 180 ngàn khán giả ra rạp. Theo số liệu thống kê từ các cụm rạp, phim Tết của đạo diễn Nhất Trung đã mang về hơn 12 tỉ đồng. Đặc biệt, việc khảo sát nhanh tại những hệ thống rạp chiếu cho thấy khán giả hầu như dành sự ưu ái rất lớn cho bộ phim. Dù đây chưa phải là con số chính thức nhưng chắc chắn là tín hiệu đáng mừng cho cả ê-kíp làm phim.

Cua Lại Vợ Bầu được nhận xét là không đi theo lối mòn của nhiều phim Việt, lấy yếu tố tình cảm – gia đình làm chủ đạo để bật lên thông điệp sâu sắc về cuộc sống. Diễn xuất lên tay của Trấn Thành, sự kết hợp ăn ý của bộ đôi Trấn Thành – Lan Ngọc, tư duy làm phim tiến bộ của đạo diễn Nhất Trung đã trở thành chiếc chìa khoá tạo nên những bất ngờ. Khán giả nhận định Cua Lại Vợ Bầu là bộ phim Tết tử tế, đem lại tiếng cười nhẹ nhưng sâu. 

Cua Lại Vợ Bầu được khen ngợi là không đi theo lối mòn của đa số phim Việt
Cua Lại Vợ Bầu được khen ngợi là không đi theo lối mòn của đa số phim Việt

Trước việc cán mốc doanh thu mở màn ngoài dự tính, Trấn Thành thay mặt ê-kíp chia sẻ:

"Từng tấm vé của các bạn là động lực rất lớn cho Thành, cho Ngọc, cho anh Nhất Trung cùng tất cả các diễn viên. Thành thực sự biết ơn vì mọi người đã dành thời gian để đến xem Cua Lại Vợ Bầu nhất là thời điểm ai cũng bận bịu việc sắp xếp nhà cửa, mua sắm Tết mà vẫn đến rạp với anh em chúng tôi."

Trấn Thành, Lan Ngọc, Anh Tú, Mạc Văn Khoa cùng ekip bất ngờ “đột kích” rạp phim

Với sự ưu ái của người xem dành cho Cua Lại Vợ Bầu, dàn cast đã quyết định đi đến từng rạp để được gần hơn với người hâm mộ, trực tiếp cảm ơn, trao gửi những phần quà như sự tri ân đến khán giả. Đồng thời, ê-kíp cũng mong muốn được lắng nghe ý kiến đánh giá, chia sẻ của người xem ngay tại rạp.

Màn “phá đảo” của bộ đôi Trấn Thành – Lan Ngọc cùng dàn cast đã đem lại không ít niềm vui. Đặc biệt, trong suất chiếu cuối cùng của ngày 27/1, Trấn Thành tưởng sẽ làm mọi người thích thú vì màn “đột kích”, nhưng chính anh lại bất ngờ vì người hâm mộ đã bí mật chuẩn bị bánh gato để chúc mừng sinh nhật sớm cho Trấn Thành. Lan Ngọc cũng thay mặt ê-kíp gửi quà đến “chồng trên màn ảnh” của mình.

Trong không khí thân tình giữa tiếng hát mừng sinh nhật của cả khán phòng, Trấn Thành khá ngạc nhiên và xúc động. Anh chia sẻ:

"Đã lâu rồi mới có người mừng sinh nhật cho mình. Sinh nhật năm nay thật nhiều ý nghĩa với Thành. Bởi sinh nhật của Thành là vào ngày 5/2 mà đây cũng là ngày phim chính thức được ra rạp. Thành không muốn gì hơn chỉ cầu mong tình cảm và sự ủng hộ của quý vị dành cho anh em chúng tôi. Tết này quý vị sẽ lại ra rạp, ngồi kín hết những chỗ ngồi nhé. Đó chính là món quà lớn nhất dành cho Thành rồi."

Cua Lại Vợ Bầu sẽ chính thức công chiếu tại tất cả trên toàn quốc vào ngày 5/2/2019 tức Mùng 1 Tết Kỷ Hợi.