Không chỉ có Trạng Quỳnh, Trấn Thành và Khả Như còn góp mặt trong bộ phim chiếu Tết Cua Lại Vợ Bầu

Tin điện ảnh · SarahTran · · 0

Cua Lại Vợ Bầu là một trong những bộ phim chiếu Tết 2019 do Nhất Trung làm đạo diễn, với sự góp mặt của dàn diễn viên hội tụ nhiều "cây hài" của màn ảnh Việt như Trấn Thành, Khả Như, Anh Tú, NSƯT Hữu Châu, Trung Dân, Lê Giang, Mạc Văn Khoa, Tân Trề…

Cua Lại Vợ Bầu là một trong những bộ phim chiếu Tết 2019 do Nhất Trung làm đạo diễn, với sự góp mặt của dàn diễn viên hội tụ nhiều "cây hài" của màn ảnh Việt như Trấn Thành, Khả Như, Anh Tú, NSƯT Hữu Châu, Trung Dân, Lê Giang, Mạc Văn Khoa, Tân Trề… Đặc biệt, đây là dự án phim Tết thứ 2 mà Trấn Thành và Khả Như tham gia sau Trạng Quỳnh.

Nội dung phim xoay quanh chuyện tình hoàn hảo của Trọng Thoại và Nhã Linh. Nhưng đời không như mơ khi người yêu cũ của Nhã Linh là Quý Khánh thình lình xuất hiện và gây nên hàng loạt xáo trộn trong trái tim cô gái. Vậy mối tình tay ba này sẽ đi về đâu? Trọng Thoại sẽ làm gì khi Nhã Linh đột ngột tuyên bố có bầu và quyết định rời xa anh? Quý Khánh có vì tình xưa nghĩa cũ mà giành lấy Nhã Linh từ tay Trọng Thoại bất luận kết quả có ra sao?

Đây là màn tái hợp của đạo diễn Nhất Trung và diễn viên Trấn Thành sau bộ phim Bệnh Viện Ma vào năm 2016. Trước đó, Nhất Trung cũng đã tạo được tên tuổi với 2 phần phim 49 Ngày và 2 phần phim Nắng. Cua Lại Vợ Bầu là lần đầu tiên anh tham gia vào thị trường phim Tết với kịch bản mà mình đã ấp ủ hơn 1 năm nay. Anh cho biết:

"Tôi là người luôn có nhiều cảm hứng với các chủ đề về gia đình, tình thân. Mà Tết là thời gian luôn mang ý nghĩa mạnh mẽ về sự sum hợp của gia đình, ý nghĩa về tình cảm của những người thân. Vậy nên, tôi trộm nghĩ hẳn sẽ không có thời điểm nào thích hợp hơn là Tết để Cua Lại Vợ Bầu ra mắt khán giả."

Dù Trấn Thành là một trong các nghệ sĩ có khả năng biến hoá khôn lường trên các thước phim điện ảnh nhưng với thị trường phim Tết thì anh vẫn còn “bỡ ngỡ”. Mặt khác, cái tên Trấn Thành góp mặt trong dòng phim Tết sẽ khiến anh dễ bị so sánh với nhiều anh chị đồng nghiệp khác. Vì lẽ đó, Trấn Thành cho biết:

“Với bộ phim lần này, bất luận khó khăn hay căng thẳng đến mấy Thành cũng sẽ làm việc hết sức mình, nỗ lực với khả năng mà mình có thể. Cua Lại Vợ Bầu không chỉ là tâm huyết của anh Nhất Trung, của cả ê-kíp làm phim mà còn là tâm huyết của Thành nữa”.

Theo tiết lộ của đoàn làm phim, Trấn Thành còn tham gia vào việc hỗ trợ biên kịch để giúp những câu thoại và cách thoại trong phim được mượt mà và đời hơn. Đạo diễn Nhất Trung bày tỏ:

"Trấn Thành là một nghệ sĩ nghiêm túc khi làm nghề. Với Cua Lại Vợ Bầu, Trấn Thành đã dành nhiều thời gian để nghiên cứu kịch bản, chủ động sắp xếp thời gian để có thể tham gia cùng tất cả mọi người tập thoại, cân chỉnh từng câu để nhân vật trở nên thật nhất."

Riêng Khả Như sau khi có cú “lột xác” gây bất ngờ với tạo hình quyến rũ trong bộ ảnh mới, cô nàng khiến khán giả thích thú khi xuất hiện trong phim Tết cùng Trấn Thành. Khả Như bày tỏ lý do tham gia Cua Lại Vợ Bầu:

"Khi đọc kịch bản, Như thấy vai này hay và hợp với mình quá. Thông điệp phim cũng thực sự cho mình rất nhiều cảm xúc. Hơn nữa, đây còn là phim Tết, hợp tác với nhiều nghệ sĩ mà Như rất thích nên Như không muốn bỏ lỡ. Ở lần này, điều Như lo lắng chính là đóng cùng với các nghệ sĩ quá giỏi. Trong đó, việc “đụng độ” với anh Trấn Thành là điều khiến Như vừa mong chờ vừa hồi hộp. Như rất hy vọng hai anh em sẽ cùng tạo nên những tung hứng thú vị để làm khán giả hài lòng."

Bên cạnh Trấn Thành, Khả Như và những diễn viên khác được kể ở trên, Cua Lại Vợ Bầu vẫn còn có những nhân tố X đang được giữ trong vòng bí mật và nhà sản xuất sẽ chính thức công bố vào thời điểm thích hợp. 

Cua Lại Vợ Bầu dự kiến khởi chiếu vào ngày 05/02/2019, do Galaxy Distribution phát hành.