Cùng Monarch khám phá về Skull Island

Video - Trailer · HeisenbergPhu · · 0

Monarch là tổ chức chuyên tìm hiểu về những sự sống phi thường, khổng lồ trên bề mặt Trái Đất mà ta đã thấy qua Godzilla 2014 và poster vừa rồi của Kong: Skull Island bao gồm cả hình ảnh của một Kajiu cổ.

Để chuẩn bị cho trailer 2 sẽ ra mắt vào tuần sau, mới đây Warner Bros đã triển khai kế hoạch quảng bá của họ bằng những video bằng chứng về Skull Island của dự án Monarch.

Monarch là tổ chức chuyên tìm hiểu về những sự sống phi thường, khổng lồ trên bề mặt Trái Đất mà ta đã thấy qua Godzilla 2014 và poster vừa rồi của Kong: Skull Island bao gồm cả hình ảnh của một Kajiu cổ.

Một giọng nói được truyền qua tin hiệu radio cũ - SKYDEVILS

Một thông báo được viết dưới dạng telex - DESTINATION ACQUIRED – SKULL ISLAND

Dù vẫn rất mơ hồ nhưng điều này lại càng khiến cho người xem thêm phần tò mò với dự án này, dự án mang tính kết nối cho Vũ trụ phim của họ. Liệu Warner Bros có thể thực hiện một vũ trụ Kaiju tuyệt vời như MCU hay DCEU?

Chào đón vị vua!

 Hình ảnh trích từ trailer sắp tới với King Kong.

Với các diễn viên tham gia như Brie Larson, Tom Hiddleston, Toby Kebbell, Samuel L. Jackson, John C. Reilly, John Goodman...đạo diễn bởi Jordan Vogt-Roberts, Kong: Skull Island sẽ ra mắt vào tháng 3.2017.