Cuộc chiến giữa Người và Khỉ đến hồi kết

Video - Trailer · HeisenbergPhu · · 0

20th Century Fox mới đây đã công bố trailer chính thức của War for Planet of the Apes, phần phim thứ 3 và cũng là cuối cùng của trilogy Planet of the Apes.

Mở đầu trailer là cảnh Ceasar cùng bầy đàn trên chuyến hành trình của mình dọc bờ biển với một cô bé mà họ tìm được trong một cabin bỏ hoang trong rừng, sau khi Ceasar giết người thân của cô bé. Tiếp đến là cuộc chiến đã bắt đầu! quân đội Mỹ đang truy lùng bầy khỉ, những trận chiến nảy ra, khói lửa khắp mọi nơi, trailer dường như đã mang đến cho người xem một không khí còn căng thẳng, ảm đạm hơn so với hai phần trước.

Tiếp nối sự kiện phần 3, sau khi quân đội biết sự tồn tại của xã hội loài vượn dưới sự chỉ huy của Caesar, họ quyết định đến chiến đấu chống lại Caesar, nhóm lính được dẫn đầu bởi một vị tướng độc ác. Về phần vị vua khỉ của chúng ta, sau những mất mát của mình, anh ta dần trở nên đen tối hơn, có những suy nghĩ độc đoán hơn về con người và cách thống lĩnh của mình. Số phận của hai giống loài này phụ thuộc vào cuộc chiến cuối cùng này!

Poster chính thức của phim.

Phần 3 vẫn đánh dấu sự trở lại của các diễn viên như Andy Serkis, Woody Harrelson, Steve Zahn, Terry Notary and Karin Konoval, đạo diễn bởi Matt Reeves, dự kiến ra mắt ngày 14.7.2017