Daniel Craig sẽ theo tiếp 2 phần của Điệp viên 007

Tin điện ảnh · Moveek · · 0

Sau Skyfall dự đoán sẽ ra rạp vào 09/11, Daniel Craig sẽ tiếp tục nhận vai James Bond ở 2 tập phim nữa.

Skyfall là bộ phim thứ 3 về James Bonds mà ngôi sao ngôi sao điện ảnh Daniel Craig vào vai điệp vụ MI6. Và nếu thông báo từ trang web của người hâm mộ điệp viên 007 có thể tin tưởng được thì đây chắc chắn chưa phải là bộ phim cuối cùng về James Bonds của Daniel.

Theo nhà sản xuất MI6-HQ, Daniel sẽ còn góp mặt trong bộ phim về anh chàng James Bond ít nhất là 2 lần nữa. Daniel bắt đầu bén duyên với vai James Bond kể từ khi anh thay thế nam diễn viên Pierce Brosnan chuyên đóng điệp viên 007 vào năm 2006 trong tập phim Casino Royale và tiếp tục đảm nhận vai chính trong tập phim Quantum of Solace năm 2008. Sony đã nâng cấp những điều khoản thỏa thuận của mình để đồng tài trợ cho bộ phim với MGM.

Huffpost Entertainment cho biết hãng Sony chưa đưa ra bất cứ bình luận nào về thông tin này nhưng Skyfall được dự đoán là gần như chắc chắn sẽ ra rạp vào ngày 09/11. Skyfall đã có hoạt động quảng bá rầm rộ trong suốt kỳ Thế vận hội Olympic ở Luân Đôn, Daniel Craig thậm chí còn tham gia trong trích đoạn phim nhảy dù từ trên không trung với nữ hoàng Elizabeth trong lễ khai mạc Olympic 2012. Đó có lẽ cũng là lý do khiến cho nam diễn viên này không thể sớm từ bỏ vai diễn khi Điệp viên 007 vẫn đang "bất tử".