Đảo Địa Ngục - Bất ngờ hâm nóng phòng vé Việt

Tin điện ảnh · Moveek · · 0

Hơn 100,000 lượt người tới rạp xem phim.

Sau khi lập nên những kỷ lục phòng vé tại quê nhà Hàn Quốc, bom tấn chiến tranh Đảo Địa Ngục (tựa gốc: The Battleship Island) công phá phòng vé Việt với khởi đầu không thể “chất” hơn khi phải cạnh tranh cùng lúc với hàng loạt tựa phim khác vào cuối tuần vừa rồi.

Tính đến thời điểm hết ngày chủ nhật 20.08, Đảo Địa Ngục thu về 10 tỉ đồng doanh thu phòng vé, với hơn 100,000 lượt người tới rạp xem phim. 

Mặc dù có nhiều lo ngại thể loại phim lịch sử sẽ kén người xem, nhưng con số ấn tượng về doanh thu, những suất chiếu không còn chỗ trống vào dịp cuối tuần, các rạp phim phải tang suất liên tục để đáp ứng lượng khan giả. Bộ phim đã gây ấn tượng mạnh về phim điện ảnh Hàn sau Chuyến Tàu Sinh Tử (tựa gốc: Train To Busan) đã làm được từ năm ngoái.

Bên cạnh đó, Không chỉ sở hữu dàn diễn viên hạng A với các ngôi sao tên tuổi như Hwang Jung-min, So Ji-sub, Song Joong-ki, bom tấn chiến tranh của đạo diễn tài năng Ryoo Seung-wan với kinh phí đầu tư khủng lên tới $ 26 triệu mang tới cho khán giả những cảm xúc không thể quên về cuộc đấu tranh đẫm máu và nước mắt của những người lao động Triều Tiên bị bóc lột trên hòn đảo địa ngục Hashima.
 
Đảo Địa Ngục kể lại câu chuyện lịch sử bi tráng, về những cuộc đấu tranh và đào thoát của 400 người lao động khổ sai bị quân Nhật bắt giữ, giam cầm, bóc lột, tra tấn. Những tù nhân được đưa tới đây, tống vào những mỏ khai thác than trong điều kiện hết sức tồi tệ và có thể bỏ mạng bất cứ lúc nào. Họ luôn tìm cách trốn thoát khỏi Hashima, xong điều đó trở nên bất khả thi khi hòn đảo nằm giữa đại dương này được xây dựng vô cùng kiên cố, và các hầm lò thì nằm ở độ sâu dưới 1,000 mét so với mực nước biển. 

“Không thể trốn, cũng không thể chết” – Đảo Địa Ngục sẽ khiến những trái tim cứng rắn nhất cũng phải thổn thức. Bộ phim hiện đang công chiếu tại các rạp trên toàn quốc.