Đích Tôn Độc Đắc - Danh hài Hoài Linh hứa hẹn những tiếng cười giòn giã

Video - Trailer · Moveek · · 0

Khi ông nội đau đầu về giới tính của đứa cháu trai độc nhất.

Đích Tôn Độc Đắc là bộ phim Tết 2018 duy nhất có sự xuất hiện của danh hài Hoài Linh do NSND Trần Ngọc Giàu làm đạo diễn.

Trong phim, nam diễn viên Bạch Công Khanh đảm nhận vai diễn Hữu Phước, một cậu công tử là cháu nội của đại gia bất động sản Hữu Phát (Hoài Linh). Hữu Phước là một chàng trai rất chung tình. Anh dành tình yêu cho Phương Thúy một cách mù quáng và sẵn sàng đồng ý với đòi hỏi của cô: “Anh phải hứa với em là mọi chuyện sau này đều do em quyết định”. Điều này khiến cho ông Hữu Phát nhiều lần thất vọng với sự si tình đến mức khờ khạo của cháu nội. 

Trailer của bộ phim hé lộ hình ảnh mở đầu là cảnh nhân vật Hữu Phước (Bạch Công Khanh) bị vị hôn thê Phương Thúy (Cellina) bỏ rơi ngay buổi lễ đính hôn quan trọng. Anh đã mạnh miệng tuyên bố: “Tôi sẽ không yêu đàn bà nữa”. Điều này khiến ông nội của Hữu Phước nghi ngờ giới tính của đứa cháu trai đích tôn duy nhất của dòng họ. Trong một diễn biễn khác củ, Ngọc Diệp (Lê Lộc), người chị gái lớn của Ngọc Hân (Thanh Vy) trong phim vẫn tỏ ra bình thản trước thông tin mảnh đất quê hương sẽ bị một gia đình có thế lực chiếm lấy. Cô không hề nghi ngờ điều gì cho đến khi cùng với em trai Ngọc Hùng (Xuân Nghị) nhìn thấy em gái mình…ở bên cạnh một người đàn ông xa lạ, chính là Hữu Phước.

Đích Tôn Độc Đắc xoay quanh ước mơ sẽ có được một đứa chắt đích tôn, người sẽ thừa hưởng sản nghiệp của gia đình ông Hữu Phát. Nhưng ước mơ đó của ông dường như vẫn còn quá xa vời khi cháu nội Hữu Phước chưa thể cầu hôn được Phương Thúy - người bạn gái lâu năm của anh. 

Ngọc Hân, cô con gái út trong một gia đình làm gốm truyền thống vô tình trở thành “nạn nhân” trong một âm mưu và rơi vào một “chuyện tình không lường trước” với Hữu Phước. Đứa trẻ nối dõi tông đường của gia đình ông Hữu Phát đã xuất hiện như thế. Liệu cuộc đời Ngọc hân và Hữu Phước sẽ tiếp nối như thế nào? 

Đích Tôn Độc Đắc với sự tham gia của : Hoài Linh, Tấn Beo, Trung Dân, Thân Thúy Hà, Hứa Minh Đạt, Bạch Công Khanh, Thanh Vy, Lê Lộc, Xuân Nghị, Tuấn Dũng, Bella Mai, Celina Huỳnh sẽ được khỏi chiếu vào Mùng 1 tết Nguyên đán 2018 (16/02/2018).