Đoàn phim Quả Tim Máu rùng mình khi quay ở nhà hoang Đà Lạt

Tin điện ảnh · Moveek · · 0

Ngay cả những người làm phim cũng phải rùng mình trong quá trình quay Quả Tim Máu tại Đà Lạt.

38 ngày quay là 38 ngày mà toàn bộ ekip Quả Tim Máu phải trải qua một hành trình thử thách sự can đảm và tính gan dạ của mỗi thành viên tham gia. Địa điểm chính thực hiện phim là Đà Lạt – một địa điểm du lịch nổi tiếng nhưng cũng là "xứ sở" của những câu chuyện bí ấn mà không phải lúc nào cũng có lời giải đáp. Hầu hết ekip thực hiện phim đều biết đến điều này và luôn sẵn sàng trong tinh thần sẽ phải đối mặt với không ít sự cố "không thể nào giải thích".

Quả Tim Máu được quay ở một ngôi biệt thự hoang vắng bí ẩn của Đà Lạt
Quả Tim Máu được quay ở một ngôi biệt thự hoang vắng bí ẩn của Đà Lạt

Đó là những ngày hoạt động không ngơi nghỉ. Ngoài thời gian bấm máy, những thành viên chủ chốt của ekip như đạo diễn, thư kí và các diễn viên chính cũng luôn bận rộn với lịch tập và những cuộc họp bàn góc quay hoặc bối cảnh để đưa đến khán giả một Đà Lạt tuy thân quen nhưng lại rất mới mẻ. Bối cảnh phim là một ngôi biệt thự u ám hoang vắng. Những đêm trắng cùng Quả Tim Máu tại các ngôi nhà này cũng đã mang đến không ít hoài nghi về những lời đồn đại lạnh sống lưng.

Một clip ngắn với những lời giới thiệu ban đầu về quá trình làm phim Quả Tim Máu tại Đà Lạt đã được gửi đến khán giả với lời "chống chỉ định" dành cho những khán giả yếu tim. Trong đó, ê kíp làm phim đang tái hiện lại bối cảnh rùng rợn của Quả tim máu, những tạo hình "rợn người" của nhân vật. Quá trình làm việc tại căn nhà hoang ở Đà Lạt cũng hứa hẹn sẽ có nhiều câu chuyện ly kỳ mà những người làm phim sẽ gửi đến khán giả sau này. Quả Tim Máu sẽ ra rạp vào mùa Valentine năm 2014.

Bài viết liên quan