Đoạt Hồn tung poster chính thức

Tin điện ảnh · Minh Giang ·

Sau sự thành công rực rỡ của Âm Mưu Giày Gót Nhọn, đạo diễn Hàm Trần tiếp tục cho ra đời bộ phim kinh dị Đoạt Hồn.

Ý tưởng ban đầu của Đoạt Hồn bắt đầu là năm 2009, khi đạo diễn Hàm Trần cùng hai người bạn của anh đọc những bản tin về các xác chết trôi sông. Họ đã nảy ra ý định làm một bộ phim kinh dị về xác chết. Họ đã phát triển kịch bản trong vòng 3 năm. Đạo diễn Hàm Trần đã đi từ Nam ra Bắc để tìm thông tin và hình ảnh, và cuối cùng chọn Châu Đốc là nơi để kể lại câu chuyện trong kịch bản của mình.


Sau khi trailer 2 của phim được tung ra cách đây không lâu, Đoạt Hồn tiếp tục tung poster chính thức từ ngày 4/7/2014. Poster chính thức lột tả mạnh mẽ hơn về tính cách nhân vật.

Hình ảnh bé Ái sống dậy từ băng ca nhà xác được thiết kế phản chiếu ma mị, xung quanh cô bé là ám khí nặng nề và không lối thoát. Gia đình Vương Gia Huy vốn 4 người nay chỉ còn 3 người, đặc biệt hơn là vị trí của bé Ái được thay bằng con rối nước mà Chi đang cầm trên tay. Màu sắc chủ đạo của Poster là xanh xen vào nhiều mảng màu đỏ đen tạo cảm giác rùng rợn và bí ẩn hơn về gia đình họ Vương. Liệu con rối nước có vai trò gì trong cái chết của bé Ái, sự thật mà Chi tìm thấy là gì và có ảnh hưởng đến gia đình cô hay không?

Phim dự kiến ra rạp ngày 18/07/2014 sắp tới đây.