Doom Patrol – Alan Tudyk thủ vai Mr.Nobody

TV Series · Tin điện ảnh · LaRoma · · 0

Alan Tudyk đã được chọn để vào vai nhân vật Mr.Nobody trong bộ phim Doom Patrol, một spin-off của phim Titans trên kênh DC Universe.

Alan Tudyk đã được chọn để vào vai nhân vật Mr.Nobody trong bộ phim Doom Patrol, một spin-off của phim Titans trên kênh DC Universe.

Alan Tudyk được cast vào vai Mr.Nobody (Nguồn:The Wrap)

Sau khi không thành công với Powerless (một series thuộc DC do NBC sản xuất). Tudyk một lần nữa tham gia thử thách về các nhân vật của DC Comics cùng Brendan Fraser, Diane Guerrero (ngôi sao Orange is the New Black), Joivan Wade (ngôi sao The First Purge), tất cả sẽ xuất hiện trên hệ thống dịch vụ phát sóng trực tuyến của DC và Wanrer Bros.

Nam diễn viên Alan Tudyk (Nguồn: The Wrap)

Mr.Nobody tên thật là Eric Morden, sau khi trải qua một thí nghiệm kỳ quái của bọn Phát-xít, anh bị hóa thân thành bóng đêm, có khả năng hấp thụ sự tỉnh táo của người khác. Biến cố này cũng khiến tâm thần anh bất ổn.

Doom Patrol là bộ phim kể về một nhóm những kẻ có năng lực quái dị ba gồm Robotman, Negative Man, Elasti-Girl và Crazy Jane, tất cả bọn họ được dẫn dắt bởi một nhà khoa học kỳ quái Niles Clauder (biệt danh là The Chief). Mỗi thành viên trong nhóm từng trải qua những biến cố, tai nạn tàn khốc khiến họ trở nên hoảng loạn và thân thể không còn vẹn toàn. Chính The Chief là người đã cứu mạng và cưu mang họ.

Nhóm siêu anh hùng Doom Patrol (Nguồn: DC)

Biên kịch cho bộ phim dài tập này sẽ là Jeremy Carver, và cũng đồng sản xuất với Greg Berlanti, Geoff Johns và Sarah Schechter.

Doom Patrol không phải là bộ phim duy nhất trên DC Unverse, còn có những sản phẩm hứa hẹn khác như Stargirl, Swamp Thing (Len Wiseman thực hiện), Young Justice: Outsiders, Metropolis Harley Quinn.

Nguồn: The Wrap