Em Yêu Đừng Sợ (Don’t Worry Darling) - Dàn diễn viên nổi tiếng góp mặt trong drama căng nhất năm

Tin điện ảnh · anan681 ·

Em Yêu Đừng Sợ (Don’t Worry Darling) đánh dấu sự trở lại của nữ diễn viên Florence Pugh, nam thần Harry Styles, Chris Pine, đồng thời cũng là tác phẩm thứ 2 trong sự nghiệp đạo diễn của Olivia Wilde.

Em Yêu Đừng Sợ (Don’t Worry Darling) là một trong những tác phẩm gây chú ý trong năm 2022, không chỉ bởi cốt truyện độc đáo, những drama xoay quanh bộ phim mà còn ở những diễn viên đầy tài năng.

Florence Pugh trong vai Alice Chambers

Don’t Worry Darling là sự trở lại của Florence Pugh với dòng phim kinh dị, giật gân kể từ sau tác phẩm thành công Midsommar (2019). Trong tác phẩm lần này, Florence Pugh vào vai Alice, một bà nội trợ xinh đẹp, hết mực vun vén cho gia đình. Ngày ngày, Alice luôn một tay lo toan việc nhà, để chồng mình là Jack, an tâm làm việc tại dự án Victory Project. Gia đình của Alice sống tại một khu dành cho những nhân viên của dự án. Mọi thứ đều rất hoàn hảo với điều kiện các bà vợ, trong đó có Alice, không được thắc mắc về dự án mà chồng họ đang làm việc.

Dần dần, Alice phát hiện ra nhiều bí ẩn về người chồng của mình. Cô bắt đầu thắc mắc công việc mà Jack đang làm, cuộc sống tương lai của họ và những gì Victory Project đang chi phối gia đình cô. Từ đó, các rạn nứt trong hôn nhân bắt đầu xảy ra, một bí mật kinh hoàng đang chờ Alice.

Harry Styles trong vai Jack Chambers

Harry Styles là một trong những cái tên quen thuộc của Hollywood trong lĩnh vực âm nhạc và thời trang. Xuất thân từ thành viên nhóm nhạc One Direction, Harry Styles quyết định đá chéo sân sang điện ảnh và đánh dấu sự xuất hiện đầu tiên của mình trong Dunkirk (2017) của đạo diễn Christopher Nolan.

Gần đây, Harry Styles đã góp mặt nhiều hơn vào các tác phẩm điện ảnh khác, trong đó có Don’t Worry Darling. Trong lần trở lại này, Harry Styles vào vai Jack. Bề ngoài, Jack là một người chồng rất yêu vợ. Hằng ngày, Jack sẽ đi làm cho dự án Victory Project và luôn về nhà đúng giờ nhưng không cho vợ mình biết cụ thể công việc mình đang làm. Một ngày nọ, Alice bắt đầu hoài nghi về công việc của Jack, anh bắt đầu hoang mang và tìm mọi cách che giấu người vợ của mình.

Chris Pine trong vai Frank

“Nam thần của Wonder Woman” Chris Pine sẽ vào vai Frank, người quản lý của dự án Victory Project. Với vai diễn lần này, khán giả sẽ được thấy một khía cạnh khác của Chris Pine. Bề ngoài, Frank là nam thần hoàn hảo, bí ẩn và quyến rũ. Tuy nhiên, thực tế anh ta lại là một quý ông mưu mô, đáng sợ, luôn tìm cách thao túng tâm lý người khác.

Frank được mô tả có khả năng truyền cảm hứng, khả năng quản lý, một người đàn ông rất quyến rũ nhưng vô cùng nguy hiểm. Hơn hết, anh ta cũng che giấu rất nhiều bí mật về dự án này, nhất là với những người phụ nữ đang sống trong cộng đồng Victory đó.

Đạo diễn Olivia Wilde từng chia sẻ cô chọn Chris Pine vào vai Frank vì anh có khả năng làm người khác phải sợ hãi, dù không cần lên tiếng. “Người quyền lực không cần phải nói quá nhiều. Chris có khả năng phác họa nên nhân vật Frank mưu mô, phức tạp nhưng lại vô cùng quyến rũ” – nữ đạo diễn cho biết.

Gemma Chan trong vai Shelly

Thành công của người đàn ông luôn có bóng dáng của người phụ nữ. Với Frank, cánh tay phải đắc lực của anh ta trong việc thâu tóm cộng đồng Victory này chính là vợ mình – Shelley. Vai diễn này được Olivia Wilde tin tưởng giao cho nữ diễn viên Gemma Chan.

Shelley là một người vợ tuyệt vời của Frank, luôn yêu quý và ủng hộ mọi tầm nhìn của Frank về thay đổi thế giới. Shelley giám sát toàn bộ những người phụ nữ ở Victory, tìm cách che giấu công việc của chồng cô và những người đàn ông ở đây.

Theo đạo diễn Olivia Wilde, Gemma Chan được chọn cho vai Shelley bởi sự sang trọng, quý phái cũng như “hào quang” lãnh đạo mà Wilde thấy được từ nữ diễn viên này.

Với dàn cast “trong mơ” này, Don’t Worry Darling hứa hẹn sẽ là tác phẩm “nóng bỏng”, “drama” và kịch tích nhất phòng vé những tháng cuối năm.

Em Yêu Đừng Sợ (Don’t Worry Darling) - khởi chiếu 07.10.2022.