Godzilla ở trạng thái Burning sẽ xuất hiện trong Godzila: King of Monsters

Tin điện ảnh · HeisenbergPhu · · 0

Một hãng đồ chơi mới đây đã vô tình tiết lộ một tình tiết thú vị trong bom tấn Godzilla: King of Monsters, chi tiết mà người hâm mộ của đại Kaiju này luôn muôn thấy trong phiên bản của Mỹ!

Một hãng đồ chơi mới đây đã vô tình tiết lộ một tình tiết thú vị trong bom tấn Godzilla: King of Monsters, chi tiết mà người hâm mộ của đại Kaiju này luôn muôn thấy trong phiên bản của Mỹ!

Hôm nay, hãng đồ chơi Jakks đã tung ra những mẫu mô hình quái vật mới của họ, dựa trên những nhân vật trong bom tấn hè năm nay là Godzilla: King of Monsters. Những sản phẩn bao gồm: mô hình Godzilla, Ghidorah, Rodan và Mothra. Tuy nhiên, đáng chú ý ở đây chính là một sản phẩm về Godzilla với hình dáng Burning kinh điển. 

Godzilla và Mothra (Nguồn: Godzilla Movie)

Mẫu đồ chơi mang đến một Godzilla của Mỹ với tông màu cam bao quanh lưng vây của nó, đây chính là trạng thái Burning.

Burning Godzilla (Nguồn: Godzilla Movie)
 

Trước đó, tin đồn về Burning Godzilla từng được người hâm mộ phỏng đoán sau khi trailer ra mắt. Một cảnh phim nhỏ cho thấy Godzilla đang chậm chạp di chuyển với thân hình được bao quanh bởi dung nham và khói lửa. 

Giả thiết về Burning Form (Nguồn: Godzillla Movie)

Cảnh trong phim cho thấy đôi chân của Godzilla đang được bao bọc bởi lửa và dung nham, đúng với những chi tiết được miêu tả trong món đồ chơi.

Trong phiên bản gốc của Nhật Bản, sau khi các mỏ Uranium bị phá hoại dẫn đến sự mất cân bằng về lượng nguyên tử trong cơ thể của Godzilla, độ phân chia hạt nhân trong Godzilla bị rối loạn, khiến cơ thể nó nóng lên và rực cháy. Với Burning Form, Godzilla đã thật sự trở nên hùng mạnh và giận giữ hơn sau khi Destoroyah giết chết đứa con của mình.

Cho đến thời điểm hiện tại, bên phía Warner Bros. vẫn chưa xác nhận món đồ chơi trên sẽ có thật trong phim nhưng với niềm đam mê Godzilla và nguồn kiến thức sâu đậm về Kaiju của đạo diễn Michael Dougherty thì việc điều này xảy ra không gì là không thể! Burning Form có thể là yếu tố để giúp Godzilla đánh lại kẻ thù nguy hiểm nhất là King Ghidorah sắp tới.

Godzilla: King of Monsters sẽ ra mắt vào ngày 31.5.2019.