Godzilla x Kong: Đế Chế Mới - Phe siêu quái sẽ có những titan quyền năng nào?

Tin điện ảnh · Moveek ·

Godzilla x Kong: Đế Chế Mới

Action, Adventure, Science Fiction, Sports Film
Khởi chiếu 29/03/2024

Các nhân vật sẽ xuất hiện trong Godzilla x Kong: Đế Chế Mới không chỉ là phe “con người” mà còn cả những titan quyền năng khác.

Sau ba năm chờ đợi, Godzilla và Kong - hai đại titan đến từ vũ trụ Monsterverse mà khán giả yêu mến sẽ chính thức trở lại màn ảnh. Bên cạnh đó, còn có sự góp mặt của các titan quyền năng khác trong phần phim Godzilla x Kong: Đế Chế Mới

GODZILLA
GODZILLA

GODZILLA (Cao 393 ft – khoảng 130 m)

Được ví von như “kẻ săn mồi tối thượng” với cơ thể khổng lồ, Godzilla bị đánh thức bởi việc sử dụng vũ khí hạt nhân phục vụ cho chiến tranh một cách vô tội vạ. Giờ đây, Godzilla đã trở thành người bảo vệ quyết liệt của thế giới tự nhiên, được thúc đẩy bởi bản năng nhằm bảo vệ Trái đất khỏi các giống loài xâm lược bằng cách sử dụng Tia nhiệt tăng áp (Heat Ray) và chiếc đuôi đồ sộ có thể phá hủy cả một thành phố của mình.

Thế nhưng, trong phần phim mới, Godzilla có vẻ như sẽ “lập team” cùng kẻ thù từng “sứt đầu mẻ trán” với mình là Kong. Không chỉ vậy, dường như có thứ gì đó đang biến đổi trong năng lượng của Godzilla… Điều gì đã khiến titan này chịu “bắt tay” cùng Kong? Mối đe dọa nào đang chờ đợi “vị thần” ở phía trước? 

KONG
KONG

KONG (Chiều cao: 337 ft – khoảng 103 m)

Quái vật với cơ thể khổng lồ và ngoại hình oai phong lẫm liệt này không còn là cậu thanh niên mà chúng ta đã gặp trong Kong: Đảo Đầu Lâu, cũng không phải là Kong trưởng thành đã trở nên quá cao lớn so với ngôi nhà của mình trong Godzilla Đại Chiến Kong. Nhiều năm đã trôi qua kể từ ngày Kong và Godzilla đối đầu với nhau – và với Mechagodzilla. Giờ đây, Kong đã trở nên già dặn hơn, khôn ngoan hơn và dành hầu hết thời gian sống ở ngôi nhà mới của mình tại Trái đất Rỗng… tuy rằng có hơi cô đơn chút chút.

Kong hiện vẫn là quái vật lớn nhất từng xuất hiện trên màn ảnh rộng và là một đối thủ xứng tầm của Đế vương bất tử Godzilla. Nhưng liệu Kong có thể một mình đối đầu với một đối thủ mới với sức mạnh khủng khiếp hơn nhiều ở Trái đất Rỗng, và trong quá trình đó, giành lại Vương quyền của tổ tiên mình hay không?

Kong giờ đây được trang bị, theo đúng nghĩa đen, một tuyệt phẩm mới do Monarch cung cấp: Găng tay B.E.A.S.T. (Bio-Enhanced Anatomech Seismic Thunder Glove). Chiếc găng tay sẽ là “trợ thủ” đắc lực của “vị vua” khi chiến đấu với những kẻ thù mới.  

Lịch chiếu Godzilla x Kong: Đế Chế Mới đã được cập nhật tại Moveek, mua vé xem phim với thật nhiều ưu đãi! Vé tại rạp Lotte trên toàn quốc chỉ 85k và hỗ trợ nhiều cụm rạp mua vé trước thanh toán sau, cùng nhiều chương trình hấp dẫn khác.

SKAR KING
SKAR KING

SKAR KING (Chiều cao: 318 ft – khoảng 97 m)

Qua ký hiệu màu đỏ được phát hiện ra trên Đảo Đầu lâu từ nhiều năm trước, danh tính của nhân vật bí ẩn này đã được đem ra “mổ xè”. Và trong Godzilla x Kong: Đế Chế Mới, cuối cùng tên tuổi siêu quái mới cũng đã được xác nhận - Skar King. Đây sẽ là một mối đe dọa mới đối với Trái đất Rỗng, với Kong, và có lẽ cả với cả thế giới. Skar King là một ác nhân đã ẩn mình trong bóng tối suốt một thời gian dài, một ác nhân đáng sợ tới mức Godzilla và Kong phải tìm cách để liên thủ với nhau nếu chúng – và con người – muốn sống sót.

“Trỗi dậy cùng nhau hay đơn độc suy tàn” – khẩu hiệu này được đưa ra trước sự đe dọa của Skar King, một ác nhân độc ác, xảo quyệt, nắm trong tay một đội quân nô lệ và Whiplash – chiếc roi sắc như dao cạo được làm từ xương sống của một Titan từng bị hắn chinh phục.

Mua vé xem phim Godzilla x Kong: Đế Chế Mới tại nhiều cụm rạp trên toàn quốc như Beta, Cinestar, Starlight, Cinemax, Đống Đa, Touch, Rio, Mega GS, Dcine. chỉ với 1 cú click trên Moveek, không cần đăng ký tài khoản phức tạp.

SUKO
SUKO

SUKO (Chiều cao: 149 ft – khoảng 45 m)

Trong suốt nhiều năm qua, Kong từng nghĩ rằng mình là thành viên duy nhất của loài còn sống sót. Nhưng sau một khoảng thời gian sống tại Trái đất Rỗng, Kong vô tình chạm trán với một người bạn mới: phiên bản mini của Kong và rõ ràng là có tuổi đời ít hơn nhiều so với người hùng của chúng ta.

Lém lỉnh nhưng nhút nhát, Suko cực kỳ tò mò và háo hức được dẫn Kong về nhà của mình ở Trái đất Rỗng. Nhưng liệu có phải Kong đã thực sự tìm được cho mình một người bạn mới, hay có một động cơ nào đó đằng sau mối quan tâm của Suko dành cho đại Titan này?

Godzilla x Kong : Đế Chế Mới khởi chiếu tại rạp trên toàn quốc vào 29.03.2024