Guardians of the Galaxy 2: lộ diện vai phản diện đầu tiên

Tin điện ảnh · Moveek · · 0

Dù đạo diễn James Gunn khá kín tiếng nhưng trong một cuộc phỏng vấn tuần trước ông đã tiết lộ ít nhiều về kịch bản của phần 2 phim Guardians of the Galaxy.

Bên cạnh dàn cast chính bao gồm Peter Quill, Gamora, Drax the Destroyer, Groot và Rocket, trong phần phim mới này chúng ta sẽ được thấy sự trở lại của cô nàng xinh đẹp Nebula (Karen Gillan). Hiện tại chưa có một thông tin nào nói về vai trò của cô nàng trong phần 2 nhưng ít nhất khán giả có thể mong đợi mình sẽ tiếp tục thấy sự cạnh tranh của Nebula và cô chị Gamora trên màn ảnh. Ở phần 1 đạo diễn đã không thể hiện rõ thời niên thiếu của hai cô nàng, tuy nhiên một khi đã được nuôi dưỡng bởi Mad Titan thì chắc chắn đây sẽ không phải là chơi búp bê, đi picnic mà là cuộc cạnh tranh khốc liệt để tranh giành sự yêu quý. Với những chi tiết này khán giả đang hi vọng phần 2 sẽ có cái nhìn kĩ hơn dẫn đến mâu thuẫn cũng như tiếp tục giải quyết các vấn đề của cặp chị em này sau phần 1.

Đạo diễn James Gunn đồng thời cũng đang lo lắng làm sao để Karen Gillan tiếp tục xuất hiện mà cô không phải cạo đầu vì nhân vật của mình.
Đạo diễn James Gunn đồng thời cũng đang lo lắng làm sao để Karen Gillan tiếp tục xuất hiện mà cô không phải cạo đầu vì nhân vật của mình.

Phần 2 của bộ phim Guardians of the Galaxy sẽ được khởi quay vào tháng 02/ 2016 tại Pinewood Studios ở Atlanta và dự kiến ra mắt vào tháng 05/2017.

123phim