Guardians of the Galaxy Vol.2 tham gia Comic Con

Tin điện ảnh · NeroHuynh · · 0

Ngoài ra thì GotG Vol.2 lần này vai trò của  Groot cũng sẽ quan trọng hơn.

Đạo diễn James Gunn, người đã làm nên tên tuổi của mình qua bộ phim Guardians of the Galaxy và sẽ quay lại với phần 2 với tên gọi Guardians of the Galaxy Vol.2 thông báo rằng đoàn làm phim đang hoàn thành những cảnh quay cuối cùng cho bộ phim.

Đoàn làm phim Guardians of the Galaxy Vol.2 sẽ góp mặt tại San Diego Comic-Con vào ngày 21-24.7 năm nay. Rất có thể Disney sẽ công bố trailer đầu tiên tại hội chợ truyện tranh này.

Ngoài ra, vị đạo diễn tài ba này còn nói rằng vai trò của Groot cũng sẽ được phát triển hơn, có thể lần này chúng ta sẽ biết được về giống loài bí ẩn này, các đồng loại của Groot.

Guardians of the Galaxy năm 2013 là một bước đi khá mạo hiểm của Disney và Marvel Studios, tuy nhiên khi bộ phim ra mắt lại được đón nhận một cách nồng hậu và mang về cho hãng phim $770 triệu. Dự đoán là phần 2 sẽ xuất sắc hơn và sẽ đem về một nguồn doanh thu ấn tượng hơn nữa.

Guardians of the Galaxy Vol.2 do James Gunn đạo diễn, có sự góp mặt của Christ Pratt, Zoe Saldana, Dave Bautista, Vin Diesel và Bradley Cooper sẽ ra mắt vào 5.5.2017.