Beta Ray Bill sẽ xuất hiện trong Guardians of the Galaxy Vol.3

Phim Siêu Anh Hùng · Tin điện ảnh · HeisenbergPhu · · 0

Beta Ray Bill sẽ sớm góp mặt trong MCU qua Guardians of the Galaxy Vol. 3.

Câu chuyện thần thoại về Thần sấm hùng mạnh Thor (Chris Hemsworth) đã được khai thác trong suốt ba phần phim Thor mà chúng ta đã biết. Tuy nhiên, Beta Ray Bill – nhân vật quen thuộc đối với tín đồ truyện tranh, đồng minh của Thor vẫn chưa được xuất hiện trên màn ảnh rộng. Theo thông tin mới đây nhân vật này sẽ sớm góp mặt trong MCU.

Beta Ray Bill - Người ngoài hành tinh Korbinite với khuôn mặt ngựa, mặt trang phục như Thần sấm sét và cầm cây búa phiên bản Mjolnir, từng được hứa hẹn sẽ góp mặt trong MCU khá nhiều lần. Nhưng chúng ta chỉ có thể thấy được cameo của anh chàng trong Thor: Ragnarok, với bức tượng võ sĩ giáp đấu khổng lồ được đúc trên tòa tháp cao tầng. Theo nguồn tin mới đây của trang We Got This Covered, trong Guardians of the Galaxy Vol. 3 sắp tới, người hâm mộ sẽ không những được thấy Beta Ray Bill lần đầu tiên trên màn ảnh rộng, mà còn bao gồm cả Quasar - một nhân vật được yêu thích khác trong truyện tranh.

Bức tượng có hình Beta Ray Bill trong Thor: Ragnarok

Vẫn chưa có thông tin về việc ai sẽ đóng vai những nhân vật này, hoặc chính xác họ sẽ tham gia vào phim với vai trò ra sao. Nhưng nếu bạn nhớ lại  vào năm 2017, Kevin Feige - người đứng đầu Marvel Studios đã nói rằng Bill đã bị loại khỏi Ragnarork vì sự xuất hiện quá ngắn ngủi của anh ta, làm mất đi tầm quan trọng của ảnh trong vũ trụ, thế nên nếu quyết định cho Beta Ray Bill góp mặt trong Guardians of the Galaxy Vol. 3, hẳn nhân vật này sẽ có một vai trò nhất định. Kevin nhấn mạnh:

"Nếu bạn không thể làm một điều gì đấy công bằng, hãy để dành nó cho lần sau."

Với những ai còn xa lạ với cái tên Beta Ray Bill, đây là một thủ lĩnh của bộ tộc Korbinites, đến từ ngân hà Burning Galaxy. Trong truyện tranh, Beta phải chạy trốn bởi sự truy đuổi, tấn công của Surtur - từng xuất hiện trong Thor: Ragnarok. Trong cuộc chạy trốn đấy, anh vô tình gặp Thor và cả hai đã xảy ra chút mâu thuẫn, với sự tò mò dành cho cây búa quyền năng Mjolnir, Beta vô tình cầm và nhấc được búa. Đương nhiên, điều này làm Thor rất bất ngờ. Thần Odin thấy được việc đó nên đã quyết định tổ chức một trận quyết tử giữa Bill và Thor. Người chiến thắng sẽ được sở hữu cây búa. Với sự trợ giúp của Odin và trong lúc Thor đang suy yếu, Beta Ray Bill đã dành được chiến thắng. Tuy nhiên, anh chàng này từ chối nhận phần thưởng của mình đồng thời Thor cũng nhận ra được cha của anh đang trừng trị anh vì bản chất kiêu ngạo. Sau cùng, Odin đã làm tặng Beta Ray Bill cây rìu Storm Breaker.

Beta Ray Bill trong truyện tranh

Guardians of the Galaxy Vol. 3 dự kiến ra mắt vào năm 2020, phim vẫn được chỉ đạo bởi James Gunn. Đồng thời, sau cái kết của Endgame thì giờ đây, người xem khá chắc rằng vị Thần Sấm "múp míp" Thor cũng có một vai trò nào đấy trong phần phim này, tất cả những gì ta cần là một lời xác nhận từ Marvel Studios.

Nguồn: We Got This Covered