Hậu trường Nắng 2 - Mưa và Nắng

Video - Trailer · Moveek · · 0

Với diễn viên nhí Kim Thư, vai cô bé Nắng mộng mơ, tinh nghịch, hồn nhiên nhưng cũng rất “bà cụ non” trong bộ phim này là một bước đệm rất lớn giúp cô bé đến gần hơn với khán giả.

Là bộ phim từng “gây bão” trong làng điện ảnh Việt năm 2016 với câu chuyện xúc động đong đầy tình cảm gia đình, Nắng đã chinh phục được hàng triệu khán giả người Việt nhờ vào phần hóa thân xuất sắc của dàn diễn viên Kim Thư, Thu Trang, Trấn Thành và Kiều Minh Tuấn…. Mỗi diễn viên đều may mắn có được một nhân vật không chỉ phù hợp với khả năng diễn xuất của bản thân mà còn có số phận đặc biệt, tạo được sự đồng cảm ở khán giả cũng như giúp họ phát huy hết khả năng sở trường của mình. Nắng 2 với mẹ Mưa – Thu Trang và bé Nắng – Kim Thư vẫn giữ vị trí trung tâm câu chuyện, bên cạnh các nhân vật thú vị khác do Trấn Trành, Kiều Minh Tuấn, Miu Lê, Hoàng Phi… thủ vai.

Với diễn viên nhí Kim Thư, vai cô bé Nắng mộng mơ, tinh nghịch, hồn nhiên nhưng cũng rất “bà cụ non” trong bộ phim này là một bước đệm rất lớn giúp cô bé đến gần hơn với khán giả. Sống cùng người mẹ khờ tên Mưa, Nắng dường như luôn tự nhủ bản thân mình phải luôn mạnh mẽ và lạc quan hơn mỗi ngày để tiếp sức cho mẹ mình lao động, làm việc. Khán giả từng xem phim Nắng ắt hẳn ai cũng từng mủi lòng khi thấy Nắng khóc tất tả đi tìm mẹ, hay như lúc cô bé ngồi nhớ mẹ mà không biết phải làm gì. Với diễn xuất “ngọt như mía lùi” của mình cùng một vai diễn vô cùng ấm áp mà vẫn rất mạnh mẽ, bé Nắng Kim Thư là một mảnh ghép không thể thiếu trong bộ phim điện ảnh xúc động ấy.

Bé Nắng mộng mơ, tinh nghịch, hồn nhiên nhưng cũng rất “bà cụ non” trong phim.
Bé Nắng mộng mơ, tinh nghịch, hồn nhiên nhưng cũng rất “bà cụ non” trong phim.

Trong đoạn clip hậu trường mà nhà sản xuất Nắng 2 vừa tung ra, khán giả cũng sẽ chiêm ngưỡng được một số phân cảnh thú vị về cô bé Nắng, đặc biệt là khi “nàng cụ non” tập thoại cùng mẹ Mưa Thu Trang, hay khi “đối đáp ăn liền” với mẹ, trông rất ra dáng một cô bé từng trải và hiểu chuyện. Bên cạnh Nắng là một người mẹ Mưa dù có khờ khạo nhưng vẫn rất thương con, chịu thương chịu khó của Thu Trang. Vai diễn này không chỉ là cơ hội để Thu Trang thoát khỏi những hình tượng thường thấy mà còn là dịp để Thu Trang chinh phục được thêm nhiều đối tượng khán giả, bởi lẽ cô đã có một màn hóa thân quá dung dị và xúc động. 

Đoạn clip hậu trường nói trên cũng đã mang lại cho khán giả nhiều góc nhìn thú vị hơn về nhân vật mẹ Mưa này cũng như diễn xuất ấn tượng của diễn viên Thu Trang. Xem clip, nhiều khán giả không khỏi “cười lăn cười bò” với những tình huống vô cùng đáng yêu, vui nhộn giữa Thu Trang và các diễn viên khác. Đặc biệt là khi mẹ Mưa Thu Trang cất giọng hát Duyên phận, hay như khi cô nàng cố gắng “băng bó cặp mắt” cho nhân vật Lâm của Trấn Thành. Chính sự vui tươi, ngây ngô nhưng cũng rất tình cảm của nhân vật đã khiến Thu Trang để lại được dấu ấn mạnh mẽ trong lòng khán giả.

Trong Nắng 2, dù đã mạnh mẽ và trưởng thành hơn nhiều, nhưng Nắng vẫn là một cô bé mít ướt và luôn muốn ở bên cạnh mẹ mình không rời nửa bước. Thế nên cô bé ấy đã rất quyết tâm phải “đòi lại” được mẹ Nắng bằng mọi giá. Hai diễn viên mới góp mặt trong phần này cũng được nhắc đến và xuất hiện trong đoạn clip hậu trường xoay quanh nhân vật mẹ Mưa Thu Trang. Đặc biệt, Miu Lê dành rất nhiều tình cảm cho nhân vật của Thu Trang vì cảm động bởi sự chân thành, ngây thơ nhưng quyết liệt của cô. Miu Lê cho biết, khi tham gia đóng phim, đôi khi đạo diễn đã hô “Cắt” nhưng Miu Lê vẫn chưa xả vai được và “thừ người ra” nhìn Thu Trang vì quá xúc động và yêu mến nhân vật này.

Nắng 2 hiện đang chiếu tại các rạp trên toàn quốc.