Hellboy: Rise of the Blood Queen dời lịch chiếu đến tận 3 tháng

Tin điện ảnh · HeisenbergPhu · · 0

Đứa con đến từ địa ngục – Hellboy sẽ trễ hẹn với người hâm mộ một vài tháng so với dự tính ban đầu.

Đứa con đến từ địa ngục – Hellboy sẽ trễ hẹn với người hâm mộ một vài tháng so với dự tính ban đầu.

Hãng phim Summit Entertainment vừa thông báo, bộ phim Hellboy reboot – Hellboy: Rise of the Blood Queen của họ sẽ trễ hẹn với người hâm mộ bốn tháng so với dự tính ban đầu. Như vậy, bộ phim đã được dời sang ngày 12.04.2019 thay vì là 11.01.2019 như lúc đầu đặt ra. Việc dời lịch phim khiến Hellboy phải đối đầu với tựa phim The Voyage of Doctor Dolittle của nam diễn viên Robert Downey Jr. nhưng lại "né" được bom tấn của DC và Warner Bros. là Shazam!  – công chiếu vào tháng 3.

Hellboy: Rise of the Blood Queen được chỉ đạo bởi Neil Marshall (The Descent), với phần kịch bản được chấp bút bởi chính cha đẻ của nhân vật là Mike Mignola, phim được xác nhận sẽ gán mác R. Tham gia vào phim gồm các diễn viên như David Harbour trong vai nhân vật chính Hellboy, Mila Jovovich trong vai phản diện chính của phim – Nữ Hoàng Nimue hay còn được gọi là "Bà Hoàng Máu", Ian McShane trong vai Giáo Sư Bloom. Trước đấy, nam diễn viên Harbour đã miêu tả phiên bản Hellboy của anh sẽ khác với phiên bản của Ron Perlman:

"Có một vài yếu tố tôi sẽ làm khác đi. Hellboy của tôi vẫn là một nhân vật bước ra từ truyện tranh, có một số thứ giống nhau, nhưng tôi nghĩ rằng - tôi không biết, có một cách tiếp cận khác vì tôi muốn làm nổi bật những thứ khác nhau."

Hellboy của David Harbour

Thương hiệu Hellboy trước đó đã từng được chuyển thể thành phim điện ảnh vào năm 2004 và 2008, gồm hai phần phim được chỉ đạo bởi đạo diễn lừng danh Guillermo del Toro với sự tham gia của ngôi sao Ron Perlman. Trong tuần sau, nhiều khả năng teaser trailer đầu tiên của phim sẽ được công bố tại sự kiện New York comic-con, với sự góp mặt của Mignola và Harbour trong tư cách là khách mời. 

Nguồn: Collider