Hồn Papa, Da Con Gái lập thành tích ấn tượng chỉ sau 5 ngày công chiếu

Tin điện ảnh · VLynd · · 0

Tính luôn những suất chiếu sớm, Hồn Papa, Da Con Gái đã bán được hơn nửa triệu lượt vé và thu về 40 tỉ đồng chỉ sau 5 ngày khởi chiếu.

Thành tích ấn tượng của Hồn Papa, Da Con Gái

Sau bao ngày chờ đợi, bộ phim hài tình cảm gia đình Hồn Papa, Da Con Gái của đạo diễn Ken Ochiai và nhà sản xuất Charlie Nguyễn đã chính thức ra mắt khán giả Việt vào ngày 28.12.2018 nhân dịp cuối năm. Tính luôn những suất chiếu sớm, bộ phim đã bán được hơn nửa triệu lượt vé và thu về 40 tỉ đồng chỉ sau 5 ngày khởi chiếu.

Tất cả các suất chiếu của Hồn Papa Da Con Gái đều trong tỉ lệ lấp đầy hơn 90%
Tất cả các suất chiếu của Hồn Papa Da Con Gái đều trong tỉ lệ lấp đầy hơn 90%

Nhân dịp chào đón năm mới, lượt khán giả mua vé xem Hồn Papa, Da Con Gái tăng đáng kể, hầu như suất chiếu nào cũng được phủ kín hơn 90% lượng khán giả. Chỉ riêng trong hai ngày này, phim đã thu hút hơn 235.000 lượt vé bán ra.

Những buổi công chiếu Hồn Papa, Da Con Gái tràn ngập tiếng cười
Những buổi công chiếu Hồn Papa, Da Con Gái tràn ngập tiếng cười

Trong những buổi công chiếu Hồn Papa, Da Con Gái, khán giả đã có những tiếng cười vô cùng sảng khoái trước những tình huống rắc rối đầy hài hước của hai cha con Hải và Châu khi bị hoán đổi linh hồn. Sau những giây phút giải trí, đọng lại trong tâm trí khán giả là thông điệp “điều tuyệt vời nhất là gia đình”.

Hồn Papa, Da Con Gái được chuyển thể từ tiểu thuyết nổi tiếng Nhật Bản Papa to Musume no Nanokakan của tác giả Takahisa Igarashi, do Charlie Nguyễn sản xuất và Ken Ochiai đạo diễn, Kaity Nguyễn và Thái Hoà thủ vai chính. Bộ phim đang được chiếu tại các rạp trên toàn quốc.