Đạo diễn James Gunn hé lộ tiến trình thực hiện Guardians of the Galaxy Vol. 3

Phim Siêu Anh Hùng · Tin điện ảnh · VLynd · · 0

Mặc cho cái búng tay của Thanos có làm tan biến một nửa dải ngân hà, Vũ trụ điện ảnh MCU vẫn tiếp diễn.

Mặc cho cái búng tay của Thanos có làm tan biến một nửa dải ngân hà, Vũ trụ điện ảnh MCU vẫn tiếp diễn.

Cuối tuần vừa rồi, chúng ta vừa biết được tựa phim chính thức của Spider-Man: Homecoming phần tiếp theo, thì hôm nay, đạo diễn James Gunn vừa tiết lộ ông đã hoàn tất kịch bản cho Guardians of the Galaxy Vol. 3.

Rõ ràng, Gunn rất tự hào với đứa con tinh thần lần này khi viết dòng chia sẻ kèm theo là “Với mỗi nhịp đập trong trái tim tôi.” Hoặc có thể, ông đang thả thính rằng bộ phim thứ 3 của các Vệ binh sẽ tràn ngập cảm xúc. Tuy 2 phần Guardians of the Galaxy trước đều có những phút giây lắng đọng nhưng xót xa nhất vẫn là lúc Groot gọi Rocket khi đang tan biến trong Avengers: Infinity War. Vị đạo diễn cũng chia sẻ bài đăng này trên Instagram cá nhân và khi được một khán giả hỏi là “Đã xong chưa?” ông liền trả lời rằng:

Xong chưa? TÔI VIẾT NÓ RÒNG RÃ SUỐT 1 NĂM TRỜI ĐẤY.

Đáng tiếc là James Gunn vẫn chưa tiết lộ nhiều về phần phim này. Những gì khán giả biết được từ phần 2 là Adam Warlock – một nhân vật cực kỳ hùng mạnh từ bộ truyện Infinity Gaunlet sẽ xuất hiện trong phần 3 này. Dù được người hâm mộ mong chờ góp mặt trong Avengers nhưng đạo diễn Russo đã xác định anh ta sẽ không tham gia Avengers 4.

Bên cạnh đó, với việc các nhân vật như Groot, Drax, Mantis và Star-Lord chỉ tan biến mà không thật sự chết trong Infinity War, nhiều khả năng họ chỉ bị giam cầm trong Soul Stones và sẽ trở lại trong Guardians of the Galaxy Vol. 3 cùng Nebula và Rocket vì phần phim này diễn ra sau Avengers 4. Tuy nhiên, cơ hội cho Gamora là khá mong manh, ít ra chúng ta cũng thấy xác cô nàng dưới vực thẳm vì Thanos. Hãy khoan vội mừng vì Gunn cũng chia sẻ thêm đây là phần phim kết liễu một số nhân vật chúng ta từng biết, không ai là an toàn cả, hãy chuẩn bị khăn giấy đi nào. Việc nhiệm vụ của họ hoàn tất không phải là điều quá ngạc nhiên, các Avenger cũ cũng đang nhường chỗ cho thế hệ mới và đây là điều hết sức bình thường trong truyện tranh, khi thế hệ sau tiếp bước thế hệ trước.

Guardians of the Galaxy Vol. 3 dự kiến khởi chiếu vào năm 2020.

Nguồn: The Wrap