Jean Grey/Phoenix sẽ tái ngộ cùng Wolverine trong X-Men: Apocalypse

Tin điện ảnh · Minh Giang · · 0

Nhà sản xuất Simon Kinberg vừa tiết lộ trong một phỏng vấn rằng có thể Jean Grey sẽ trở lại từ cõi chết và tái ngộ Wolverine trong "X-Men: Apocalypse"

Kết thúc của X-Men: Days of Future Past đã mở ra một vũ trụ X-Men mới mà dự án tiếp theo mang tên X-Men: Apocalypse. Theo đạo diễn Bryan Singer, câu chuyện trong phim mới sẽ tập hợp thêm một số diễn viên từ bộ ba X-Men gốc và phần prequel X-Men: First Class. Tuy nhiên, sẽ có nhiều phiên bản của các Dị Nhân từ những năm 1980 quay lại, trong đó có cả Jean Grey.

Kết thúc của X-Men: Days of Future Past đã đặt ra một số câu hỏi phải được trả lời trong X-Men: Apocalypse. Số phận của Mystique (Jennifer Lawrence) đã thay đổi và Jean Grey (Famke Janssen) được mang trở về từ cõi chết. Theo Simon Kinberg, khoảng thời gian mới này được tạo ra để sửa đổi những gì xảy ra trong X-Men: The Last Stand.

Ông nói: "Trong phác thảo ban đầu khi làm Days of Future Past là các nhân vật sẽ trở lại vào cuối của bộ phim. Đối với tôi, điều vui nhất là cảnh thay đổi tương lai và Jean Grey sẽ trở lại; Jean và Wolverine sẽ có một cuộc hội ngộ. Tất cả là vì tôi mang cảm giác tội lỗi khi thực hiện X-Men: The Last Stand. Việc chúng tôi giết chết Jean Grey trong X3 thực sự ám ảnh tôi, vì tôi rất thích những câu chuyện về một Phoenix tăm tối".

Kết thúc của X-Men: Days of Future Past cũng cho thấy William Stryker (Josh Helman) phục hồi cơ thể Wolverine, mặc dù lúc này Stryker thực sự là Mystique giả dạng. Simon Kinberg đùa rằng tiết lộ này về Mystique chắc chắn sẽ được giải quyết trong X-Men: Apocalypse.

"Chúng tôi thực sự muốn làm một điều gì hơn thế với William Stryker trong bộ phim tới. Chúng tôi muốn đề cập đến nguồn gốc của anh ta. Trong bộ phim này, William Stryker là người "chìm" nhất. Thực ra, anh ta được đưa vào X-Men: Days of Future Past để kích hoạt một điều gì đó cho Wolverine. Thật thú vị khi nghĩ tới cảnh William Stryker sẽ ảnh hưởng đến Wolverine ra sao, anh ta là ai và ai sẽ là người điều khiển anh ta trong tương lai. Trong X-Men: Apocalypse, chúng tôi sẽ giải quyết tất cả điều đó".

Nhà sản xuất cũng ám chỉ đến việc bổ sung Gambit vào trong X-Men: Apocalypse. Nhân vật này đã được giao cho Channing Tatum hồi đầu tháng này. Ông nói: "Chúng tôi đã tìm ra người thể hiện Gambit. Channing Tatum đã khẳng định đây là một nhân vật mà anh ấy yêu thích và tất cả những người làm việc trong phim X-Men là người hâm mộ khổng lồ của Gambit. Tôi rất hứng thú với những nhân vật phản anh hùng - Gambit là một trong những người đó".

"Tôi không biết lý do tại sao anh ta không nổi bật trong những bộ phim X-Men gốc. Có lẽ vì họ muốn tập trung vào mối quan hệ Rogue/Bobby hoặc Rogue/Wolverine, cũng có thể do có quá nhiều điểm tương đồng giữa Wolverine và Gambit. Để làm cho Wolverine là nhân vật chính, họ đã phải bỏ rơi anh ta. Nhưng có lẽ lần này Gambit sẽ khác".

X-Men: Apocalypse sẽ ra rạp vào ngày 27/05/2016.