Jurassic Park 4 lùi thời điểm ra mắt

Tin điện ảnh · Moveek · · 0

Khán giả yêu thích những chú khủng long thời tiền sử sẽ không được thưởng thức bộ phim này vào mùa hè năm 2014.

Hãng Universal Pictures vừa quyết định lùi thời điểm ra mắt Jurassic Park 4, tập phim thứ tư trong series phim ăn khách Công viên kỷ Jura. Hãng này cho biết, họ cần thêm thời gian để phát triển bộ phim.

"Sau khi bàn bạc với các nhà làm phim, Universal quyết định lùi thời điểm phát hành Jurassic Park 4", trích thông cáo báo chí của hãng phim này. Lý do của sự trì hoãn là "hãng phim và các nhà làm phim muốn có đủ tời gian để mang đến cho khán giả những hình ảnh tuyệt vời nhất của phần thứ tư trong loạt phim được yêu thích này".

"Công viên kỷ Jura" là một trong những series phim được yêu thích và ăn khách nhất.

Ban đầu, Universal dự kiến khởi quay bộ phim từ ngày 24/6/2013 và sẽ phát hành vào ngày 13/6/2014. Tuy nhiên, sau quyết định lùi ngày ra mắt, thời điểm bấm máy và ra rạp của bộ phim vẫn chưa được công bố.

Vài tuần trước, Universal đã lựa chọn Colin Trevorrow làm đạo diễn cho Jurassic Park 4, tập phim được xây dựng ý tưởng trong 11 năm và được chính thức triển khai từ đầu năm nay. Steven Spielberg, đạo diễn hai tập phim đầu tiên, sẽ là nhà sản xuất của tập phim thứ tư này. Ba tập đầu trong loạt phim Công viên kỷ Jura, ra mắt từ 1993 đến 2001, đã thu về 1,9 tỷ USD cho hãng Universal.