Kẻ Hủy Diệt: Vận Mệnh Đen Tối tung trailer mới gay cấn

Tin điện ảnh · Ivy_Trat · · 0

James Cameron đã sẵn sàng trở lại với Terminator: Dark Fate (Kẻ Hủy Diệt: Vận Mệnh Đen Tối).

Sau 3 phần phim vắng bóng, đạo diễn tỷ đô James Cameron đã quyết định quay lại để vực dậy thương hiệu Terminator đã từng mang đến cho ông đỉnh cao đầu tiên trong sự nghiệp với Terminator: Dark Fate (Kẻ Hủy Diệt: Vận Mệnh Đen Tối).

Tiếp nối những phần phim trước đó, Terminator: Dark Fate (Kẻ Hủy Diệt: Vận Mệnh Đen Tối) đánh dấu sự trở lại của đạo diễn tài ba James trong vai trò biên kịch và sản xuất.

Để đảm bảo cho tính xuyên suốt về mặt nội dung phim, bối cảnh của Terminator: Dark Fate sẽ diễn ra ngay sau Terminator 2: Judgement Day (1991), bởi hai phần phim gần đây nhất là Terminator Salvation (2009) Terminator Genisys (2015) bị đánh giá là đã đẩy cốt truyện của loạt phim đi quá xa.

Theo như trailer mới nhất, khán giả có thể đoán được rằng Rev-9 sẽ là phản diện chính của bộ phim với nhiệm vụ ám sát Daniella Ramos (Natalia Reyes). Hắn ta là một phiên bản kẻ hủy diệt tối tân với khả năng nhân bản và biến đổi hình dạng cơ thể. Nhiều người đoán rằng, Rev-9 có khả năng là phiên bản nâng cấp của T-1000 (Robert Patrick) - một người máy sinh học cũng có thể dễ dàng hóa lỏng cơ thể để chữa lành tổn thương. Chính vì khả nguy hiểm đó, Rev-9 là kẻ hủy diệt đáng sợ và kinh khủng nhất khi sở hữu khả năng bất khả xâm phạm trong phần phim lần này.

Grace chính là người bảo vệ thân cận của Daniella Ramos

Vẫn còn quá sớm để hiểu được vai trò của Daniella Ramos trong phần phim lần này là gì, nhưng việc thay đổi đối tượng bị Skynet truy đuổi từ cặp mẹ con Sarah Connor - John Connor thành một nhân vật hoàn toàn mới chắc chắn sẽ mang đến một bất ngờ cho thương hiệu phim kéo dài hơn 3 thập kỷ này. Trong những trận chiến sắp tới, người bảo vệ cho Ramos sẽ là chiến binh Grace (Mackenzie Davis) - một người máy được nâng cấp với trí tuệ và hình dáng như một con người thực thụ.

Một chi tiết thú vị không thể bỏ qua nữa chính là ngoại hình già cỗi của “kẻ hủy diệt” T-800 (Arnold Schwarzenegger). Chính tuổi tác của nam diễn viên Arnold Schwarzenegger đã khiến phía sản xuất của bộ phim phải đưa ra lý do rằng những mô sống bên ngoài cơ thể của phiên bản T-800 bị cũ đi cùng máy móc bên trong, khiến hắn ta trở nên ngày càng lỗi thời so với các “kẻ hủy diệt” mới. Tuy nhiên, với kinh nghiệm chiến đấu dày dặn, T-800 vẫn sẽ là một cái tên đáng gờm trên chiến trường.

Rev-9 hứa hẹn sẽ mang đến khá nhiều rắc rối cho các nhân vật của chúng ta

Cũng trong trailer mới này, Ngày Phán Xét (Judgement Day) - thời điểm Skynet sẽ phóng hàng loạt tên lửa hạt nhân để hủy diệt nhân loại - vẫn chưa diễn ra. Do đó, khán giả có thể suy đoán rằng T-800 cùng với Sarah Connor sẽ phải tìm cách bảo vệ Daniella Ramos - cô gái được cho là chìa khóa để ngăn chặn thảm họa diệt vong này.

Tính đến thời điểm hiện tại, hai phần Terminator đầu tiên do James Cameron cầm trịch là hai tác phẩm thành công nhất của loạt phim. Sự rời đi của Cameron trong suốt ba bộ phim tiếp theo đã phần nào khiến loạt phim này có dấu hiệu giảm nhiệt. Tuy nhiên, với Terminator: Dark Fate, vị đạo diễn này đã chính thức trở lại vai trò cầm trịch kịch bản, hứa hẹn sẽ vực dậy mạnh mẽ thương hiệu điện ảnh gắn liền với tuổi trẻ của giới yêu phim trên toàn thế giới. 

Dường như T-800 ngày càng xuống cấp

Với sự trở lại của những cái tên gạo cội như Linda Hamilton và Arnold Schwarzenegger, Terminator: Dark Fate là một trong những tựa phim được mong đợi trong dịp cuối năm 2019.

Terminator: Dark Fate (Kẻ Hủy Diệt: Vận Mệnh Đen Tối) dự kiến khởi chiếu trên toàn quốc ngày 1.11.2019