Lý Hải công bố dự án Lật Mặt 4 với tên gọi Nhà Có Khách

Tin điện ảnh · SarahTran · · 0

Lật Mặt 4 - Nhà Có Khách sẽ được thực hiện hậu kỳ tại nước ngoài và dự kiến được phát hành tháng 04/2019.

Lý Hải vừa mới bất ngờ công bố tựa đề cho Lật Mặt 4 với tên gọi Nhà Có Khách và thuộc thể loại ma hài. Phần này vẫn do đích thân Lý Hải viết kịch bản và đạo diễn.

Sau gần 1 tháng trời quay ròng rã tại nhiều bối cảnh như Đà Lạt, Đồng Nai, TP. Hồ Chí Minh, đoàn phim Lật Mặt 4 cũng đã hoàn thành những cảnh quay cuối cùng. Có thể nói, đây là bộ phim gặp nhiều thuận lợi nhất trong sự nghiệp đạo diễn của đạo diễn Lý Hải. Nam đạo diễn cho biết:

Tiệc đóng máy của ekip Lật Mặt 4
Tiệc đóng máy của ekip Lật Mặt 4

"Ở phim Lật Mặt 4 - Nhà Có Khách lần này, bối cảnh quay ít di chuyển, diễn viên diễn nhập vai, bối cảnh quay được chuẩn bị kỹ lưỡng. Ekip đoàn dậy từ 4h sáng và thực hiện cảnh quay lúc 6h30 nên hoàn thành kế hoạch trước tiến độ. Đây là niềm tự hào của tôi và ê kíp, vì chúng tôi đã thực hiện được một dự án phim trong thời gian không dài, và được thực hiện bằng những gì tinh hoa nhất."

Các diễn viên trong đoàn phim như Nghệ sĩ Tú Trinh, Huy Khánh, Tiết Cương, Katleen Phan Võ, diễn viên – ca sĩ Jay Quân, Mạc Văn Khoa, Lê Hoàng và diễn viên nhí Tiến Ngô, cùng các khách mời như nghệ sĩ Tiết Cương, ca sĩ Mlee và chàng trai mang hai dòng máu Pháp – Việt Marcus Guilhem… cũng đã chia sẻ những kỷ niệm của mình trong hành trình quay phần 4. Với họ, đây là những kỷ niệm không bao giờ quên, bởi ngoài sự vất vả của một diễn viên khi thực hiện những cảnh quay khó và thật chứ không dùng đến cascadeur thì đầy ắp tinh thần điện ảnh. Và những trải nghiệm trên phim trường là hành trang quý giá cho các nghệ sĩ.

Huy Khánh và Tiết Cương
Huy Khánh và Tiết Cương

Nhà sản xuất Minh Hà - vợ của Lý Hải cho biết:

"Tuy vấp phải cái lạnh giá 16 độ của Đà Lạt nhưng chúng tôi đã quyết tâm phải hoàn thành bộ phim đúng kế hoạch. Điều đáng nói là, không có bất cứ diễn viên nào than khổ hoặc đòi hỏi những điều kiện thuận lợi cho riêng mình. Tôi rất cảm động vì các bạn dù vai lớn hay vai nhỏ cũng đều một lòng vì sự thành công của bộ phim."

Mặc dù không trực tiếp tham gia đóng phim nhưng Phạm Trưởng đã đồng hành cùng ê kíp sản xuất phim trong nhiều ngày. Tại tiệc đóng máy, Phạm Trưởng chia sẻ:

Phạm Trưởng tại buổi tiệc
Phạm Trưởng tại buổi tiệc

"Với tôi, tất cả các dự án Lý Hải thực hiện đều rất đáng trân trọng, bởi nó được bắt đầu bằng một tình yêu mãnh liệt với công việc và có những thành quả đáng mơ ước. Đây chính là điều tôi đặc biệt quý mến và cần học hỏi ở nơi anh Lý Hải, một người đàn ông không bao giờ bằng lòng với bản thân."

Lật Mặt 4 - Nhà Có Khách sẽ được thực hiện hậu kỳ tại nước ngoài và dự kiến được phát hành tháng 04/2019.