Liệu có diễn viên nào còn muốn trở lại với Fantastic Four 2?

Tin điện ảnh · Tori Quách · · 0

Dù phiên bản “Bộ Tứ Siêu Phàm” 2015 không hẳn là siêu phàm, Miles Teller vẫn nói rằng anh sẽ “chắc chắn” tham gia phần tiếp theo.

Dù phiên bản Bộ Tứ Siêu Phàm 2015 không hẳn là siêu phàm, Miles Teller vẫn nói rằng anh sẽ “chắc chắn” tham gia phần tiếp theo.

Bản reboot năm 2015 đã bị chê bai bởi cả các nhà phê bình lẫn fan, với doanh thu chỉ đạt $56 triệu nội địa. Tuy nhiên, Teller nói rằng

 “Tôi nghĩ nó là một bộ phim khá thù vị. Tôi thích cách họ thật sự tin vào những đồng đội của mình. Cái thứ Avengers này, họ đã tạo nên nhóm Fantastic Four của riêng họ theo cách nào đó, gia đình đầu tiên của Marvel. Sức mạnh của họ không thể tồn tại đơn lẻ, bạn cần Thor để làm việc này, Hulk làm việc kia. Vậy nên, chắc chắn, tôi sẽ đồng ý làm thêm một phần nữa.”

Dù Fox dường như sẽ không tán thành phần tiếp theo, Teller đã chia sẻ rằng quá trình làm phim là một kinh nghiệm để đời.

 “Hiển nhiên bạn học nhiều hơn khi bạn tiếp bước; với tôi, tôi thật sự thích khi biết rằng tôi đã tham gia vào hầu như mọi thể loại. Có rất nhiều yếu tố khác nhau mà bạn phải nghĩ đến. Tôi nghĩ kịch bản là cực kỳ quan trọng, và đạo diễn nữa. Vị đạo diễn sẽ là người quyền lực nhất trong việc quyết định sản phẩm cuối cùng sẽ là gì.”

Teller sẽ xuất hiện trong War Dogs của Todd Phillips, được công chiếu vào 19.8 này. Phim còn có sự tham gia của Jonah Hill và Bradley Cooper.

Bài viết liên quan