Lộ loạt ảnh của 3 phim siêu anh hùng Marvel

Tin điện ảnh · Moveek · · 0

Thor tả xung hữu đột ở Thủ đô London; bên cạnh đó, Guardians of the Galaxy cũng đã hé lộ những ý tưởng đầu tiên qua tranh vẽ.

Thor vẫn chiến đấu dữ dội trong phần 2

Trong những hình ảnh mới nhất ở trường quay tại London, Anh Quốc, Thor và đồng đội vẫn anh dũng chiến đấu với kẻ thù, những tên yêu tinh ở xứ sở Svartalfheim. Ngoài hình ảnh điện Asgard hoành tráng, các bức ảnh còn tiết lộ những cảnh chiến đấu đầy cam go ở Trái đất với những đường phố, xe cộ bị tàn phá. Chắc chắn Thor: The Dark World sẽ là một cuộc chiến bảo vệ Trái đất đầy dữ dội mà Thần Sấm Thor phải gánh vác.

Một bức ảnh đầy thú vị nữa cho thấy cảnh Jane (Natalie Portman thủ vai) sánh vai cùng Thor tại điện Asgard. Sau kết thúc mở của mối tình giữa hai nhân vật trong phần trước, sự đoàn tụ này chắc chắn sẽ là một điểm không thể bỏ qua của Thor 2.

Trước đó, diễn viên Jaimie Alexander (thủ vai nữ chiến binh Sif) cũng tiết lộ về một mối tình tay ba trong bộ phim mới. Diễn biến thế nào, chúng ta phải chờ đến ngày 08/11 năm nay khi phim ra mắt để biết thêm.

Thor: The Dark World sẽ do Alan Taylor đạo diễn, gồm các diễn viên Chris Hemsworth, Natalie Portman, Kat Dennings, Christopher Eccleston.

Ý tưởng của Captain America: The Winter Soldier ra mắt

Vẫn đang trong quá trình khởi quay nhưng những hình vẽ ý tưởng của Captain America: The Winter Soldier đã ra mắt. Ngoài hình ảnh nhân vật chính chiến đấu bảo vệ người dân, các bức ảnh còn tập trung giới thiệu tạo hình nhân vật mới Falcon – đồng đội chiến đấu của Captain America.

Theo Marvel, nhân vật này có khả năng thần giao cách cảm với chim hoang dã, có thể nhìn qua mắt và điều khiển tâm trí chúng cho nhiệm vụ tìm kiếm hay dò la. Falcon có một bộ cánh nạp năng lượng từ ánh nắng mặt trời, giúp anh di chuyển trên không cũng như tự vệ. Được chính Captain America rèn luyện, Falcon cũng có khả năng chiến đấu tay không tuyệt vời. Trong phim, nhân vật này sẽ do diễn viên Anthony Mackie thủ vai.

Tuy nội dung vẫn chưa được hé lộ, nhưng chắc chắn sự hiện diện của Falcon báo hiệu một cuộc chiến mới mẻ, khi nhân vật Winter Soldier trở lại. Phim do Joe & Anthony Russo đạo diễn, có sự góp mặt của các diễn viên Chris Evans, Anthony Mackie, Sebastian Stan. Một số diễn viên từ The Avengers có thể góp mặt trong vai phụ.

Captain America: The Winter Soldier sẽ ra mắt tháng 04/2014.

Guardians of the Galaxy cũng rục rịch khởi động

Dự án rầm rộ nhất của Marvel bên cạnh The Avengers 2Guardians of the Galaxy đang đi vào giai đoạn hình thành ý tưởng. Những bức ảnh mới nhất cho thấy sự trung thành của các nghệ sỹ với nội dung bao hàm toàn thiên hà: Tàu vũ trụ khổng lồ, tinh vân màu sắc của một thế giới viễn tưởng đều được thể hiện rất đẹp mắt.

Guardians of the Galaxy tuy trực thuộc Marvel nhưng bao gồm những siêu anh hùng hoàn toàn khác Avengers. Họ đến từ nhiều vũ trụ khác nhau, thành lập một trụ sở trên không trung để bảo vệ toàn thiên hà. Sự đa dạng từ vóc dáng, sức mạnh và xuất xứ của các siêu anh hùng là điểm thu hút của Guardians of the Galaxy. Mới nhất ta chỉ thấy hình ảnh ý tưởng của Rocket Raccoon, một siêu anh hùng dưới dạng... gấu chồn! Tất cả các nhân vật khác đang được triển khai và tuyển diễn viên.

Tuy nhiên, các fan có thể hy vọng rằng Marvel sẽ kết nối các Guardian với Avengers. Về căn bản, phần lớn các nhân vật trong bộ truyện đều xuất thân là nhân vật phụ trong Avengers. Quan trọng hơn, ở những phút cuối của The Avengers, khán giả có thể thấy một nhân vật phản diện xuất hiện. Ngoại hình của nhân vật này được cho là trùng khớp với tên khổng lồ Thanos, và trong Guardians of the Galaxy nữ sát thủ Gamora dưới trướng Thanos đang được giao cho Zoe Saldana (phim Avatar) thủ vai.

Trong một hình vẽ có nhân vật chính rất giống Iron Man, tuy bối cảnh thì không rõ. Thêm vào đó, Guardians of the Galaxy sẽ được khởi quay cùng một địa điểm với Avengers 2 tại trường quay Shepperton ở London, Anh Quốc.

Tuy tất cả chỉ là phỏng đoán nhưng chắc chắn "thế giới Marvel" đang được mở rộng hết sức để thỏa mãn lòng đam mê của tất cả fan với những cuộc phiêu lưu kỳ thú.