Loạn nhịp với trailer red band của Don’t Breathe

Tin điện ảnh · thaotk · · 0

Screen Gems (Sony) và Ghost House vừa tung ra Red Band trailer (trailer nhãn đỏ) cho bộ phim kinh dị sắp tới của họ.

Screen Gems (Sony) và Ghost House vừa tung ra Red Band trailer (trailer nhãn đỏ) cho bộ phim kinh dị sắp tới của họ. Don’t Breathe có sự tham gia của các ngôi sao như Jane Levy (Evil Dead), Dylan Minnette (Goosebumps), Daniel Zovatto (It Follows) and Stephen Lang (Avatar). Bạn có thể xem đoạn trailer đó ngay bên dưới đây.

Don’t Breathe diễn ra ở Detroit, tập trung vào một nhóm bạn trẻ, đột nhập vào nhà của một người đàn ông mù giàu có, nghĩ rằng họ sẽ nhận được rất nhiều thuận lợi và đây sẽ là một vụ trộm hoàn hảo. Nhưng họ đã sai lầm.

Phim do Fede Alvarez  làm đạo diễn, người đã tạo ra Evil Dead remake (phiên bản làm lại). Kịch bản của Don’t Breathe  do Alvarez và Rodo Sayagues chấp bút. Được sản xuất bởi Ghost House’s Sam Raimi và Rob Tapert cùng với Joseph Drake, Nathan Kahane và J.R. Young.

Mặc dù là Red Band trailer nhưng những gì chúng ta thấy trên đó không có nhiều máu me hay những cảnh rùng rợn đến cực độ. Thêm vào đó các hình ảnh và tình tiết của bộ phim được thể hiện liên tục cùng một đoạn nhạc nền với những tiếng tik tak gây tò mò.

Nhưng thật ra điều đó lại phản tác dụng, quá nhiều cảnh được đưa lên và chuyển liên tục khiến người xem dường như bị loạn nhịp, khi xem xong vẫn còn bỡ ngỡ chưa định hình được hay hiểu được đoạn trailer muốn nói gì. Điều quan trọng hơn đó là sự đen tối và độ hồi hộp, căng thẳng khiến người xem phải rùng mình bởi những trailer ra mắt trước đó đã biến mất.

Don’t Breathe dự kiến sẽ ra mắt khán giả Việt Nam vào 26.08.2016 với tên tiếng Việt Sát Nhân Bóng Tối.

Bài viết liên quan