Lối Thoát Trên Không phá kỷ lục về lượt đặt vé trước tại Hàn Quốc

Tin điện ảnh · VLynd · · 0

Lối Thoát Trên Không dẫn đầu phòng vé với lượng đặt vé sớm chiếm 23.6%. Với gần 190.000 ghế đặt trước, bộ phim xô đổ kỷ lục của bom tấn đầu năm Extreme Job (khoảng 47.800 ghế).

Lối Thoát Trên Không (EXIT) của đạo diễn Lee Sang-geun với sự tham gia của 2 tên tuổi nổi bật là Cho Jung-seok và Yoona (thành viên của SNSD) đóng vai chính đã gây bất ngờ khi công bố lượt vé đặt trước tại quê nhà Hàn Quốc. Tính đến hết ngày 30.07 (1 ngày trước khi công chiếu chính thức tại Hàn Quốc), Lối Thoát Trên Không dẫn đầu phòng vé với lượng đặt vé sớm chiếm 23.6%. Với gần 190.000 ghế đặt trước, bộ phim xô đổ kỷ lục của bom tấn đầu năm Extreme Job (khoảng 47.800 ghế). Trong ngày đầu tiên ra mắt, Lối Thoát Trên Không đạt tới 490.000 lượt xem, vượt mặt các bom tấn trong Câu lạc bộ 10 triệu vé như Extreme Job (368.582 vé), Along With The Gods: The Two Worlds (406.365 vé), Veteran (414.219). 

Trailer chính thức của Lối Thoát Trên Không mang tới cho khán giả cái nhìn rõ hơn về thảm họa khí ga nguy hiểm chết người mà Yong-nam (Jo Jung-seok) và Eui-ju (Im Yoona) đang mắc kẹt trong đó. Sau khi đưa cả gia đình lên nóc nhà và vẫy được trực thăng cứu hộ, vận rủi vẫn không tha cho Yong-nam khi chiếc trực thăng bị… quá tải, anh và cô bạn cũ Eui-ju buộc phải ở lại chờ tới lượt tiếp theo. Tuy nhiên, loại khí ga trắng bị rò rỉ ngày một dâng cao trong không khí, chẳng mấy chốc đã tràn tới tận tầng thượng tòa nhà nơi hai người đang đứng. Không thể đứng yên chờ chết, Yong-nam và Eui-ju tự trang bị cho mình đồ bảo hộ “đạt chuẩn”, và cùng nhau tìm cách di chuyển tới nơi cao hơn.

Poster của Lối Thoát Trên Không
Poster của Lối Thoát Trên Không

Poster chính thức của Lối Thoát Trên Không là đôi bạn đáng thương Yong-nam và Eui-ju với biểu cảm vừa thương vừa tội, đang trên đường… đu dây tới nơi an toàn! Khán giả sẽ được chứng kiến lần đầu tiên hợp tác vô cùng thú vị giữa Jo Jung-seok và nàng idol tài năng Yoona, cặp đôi sẽ cống hiến cho mọi người những tràng cười sảng khoái, những pha hành động toát mồ hôi hột, và cả những thước phim vô cùng cảm động nữa.

Không chỉ thành công về doanh thu, bộ phim hành động hài về đề tài thảm họa nhận được làn sóng khen ngợi từ cả khán giả và giới truyền thông
Không chỉ thành công về doanh thu, bộ phim hành động hài về đề tài thảm họa nhận được làn sóng khen ngợi từ cả khán giả và giới truyền thông

Lối Thoát Trên Không dự kiến sẽ ra mắt khán giả Việt Nam ngày 09.08.2019 tại các rạp chiếu phim trên toàn quốc.