Mãn nhãn với bom tấn về người ngoài hành tinh đến từ nước Nga!

Tin điện ảnh · HeisenbergPhu ·

Bạn thắc mắc tại sao người ngoài hành tinh chỉ luôn nhắm đến nước Mỹ...hãy yên tâm vì bây giờ, Nga sẽ là mục tiêu chính của những sinh vật lạ này!

Bạn thắc mắc tại sao người ngoài hành tinh chỉ luôn nhắm đến nước Mỹ...hãy yên tâm vì bây giờ, Nga sẽ là mục tiêu chính của những sinh vật lạ này! Mới đây, trailer mới của bộ phim Prityazhenie hay còn được gọi là Attraction đã được tung ra.

Tuy là của Nga sản xuất những phim cũng sẽ được hãng Columbia Pictures phát hành tại Hoa Kỳ với định dạng IMAX hứa hẹn sẽ đem đến cho người xem phim và tín đồ của dòng phim này một bữa tiệc ngập tràng CG và súng đạn hoành tráng, qua trailer ta cũng có thể nhận ra rằng phim có nét pha lẫn phong cách làm phim của hai bom tấn của Mỹ là ID4 aka Independence Day và District 9.

Đồ họa trong phim chả kém gì với các bom tấn mùa hè của Mỹ
Đồ họa trong phim chả kém gì với các bom tấn mùa hè của Mỹ

Tuy vẫn chưa biết được liệu chất lượng nội dung của phim sẽ nằm ở thang điểm nào nhưng cũng có thể thấy rằng đây là một cột mốc mới trong công nghiệp điện ảnh của Nga khi họ chính thức bước vào thể loại phim người ngoài hành tinh hay tận thế với đồ họa khủng như vầy. Phim được đạo diễn bởi Fedor Bondarchuk, người được biết đến qua bộ phim chiến tranh mang tên Stalingrad là một trong những dự án đầu tiên của Nga được quay bằng công nghệ IMAX.

Attraction Dự kiến công chiếu vào ngày 26.1.2017