Matt Damon sẽ không tiếp tục đóng Bourne

Tin điện ảnh · Moveek · · 0

Sau màn ra mắt tương đối thành công của The Bourne Legacy, nhiều người đã mong đợi sự xuất hiện của cả Matt DamonJeremy Renner trong một tập phim Bourne. Tuy nhiên, mong muốn này sẽ khó có thể trở thành sự thật khi mới đây Matt Damon cho biết anh sẽ không tham gia thêm bất kỳ tập phim nào của series này nếu đạo diễn không phải là Paul Greengrass, người đã thực hiện hai phần The Bourne SupremacyThe Bourne Ultimatum.

"Tôi luôn sẵn sàng tiếp tục tham gia miễn là Paul Greengrass làm đạo diễn. Nhưng tôi nghĩ ông ấy sẽ không trở lại", Damon trải lòng.

Khi được khỏi vì sao đạo diễn Paul Greengrass không tiếp tục gắn bó với series Bourne, Matt Damon cho rằng có những sự khác biệt về cách nhìn và sự hồi tưởng trong các tập phim Bourne trước đây và tập phim mới nhất, The Bourne Legacy. Vì thế, việc tái hợp của anh và và đạo diễn Paul Greengrass với series phim này rất khó xảy ra.

Hồi tháng 6, nhà sản xuất Frank Marshall từng bày tỏ mong muốn đưa cả Matt DamonJeremy Renner vào cùng một tập phim. "Bạn sẽ thấy có nhiều chương trình đào tạo điệp viên khác nhau trong bộ phim với những kỹ năng khác nhau. Mọi khả năng đều có thể xảy ra. Mong muốn của tôi là thấy Matt và Jeremy sát cánh trong một tập phim sắp tới".

Jeremy Renner đảm nhiệm vai chính trong tập phim The Bourne Legacy ra mắt hôm 10/8. Tính đến nay, bộ phim đã đạt doanh thu 232 triệu USD trên toàn thế giới.