Michael Keaton đóng chính cùng Seth Rogen trong King Of The Jungle

Tin điện ảnh · VLynd ·

Michael Keaton và Seth Rogen được xác nhận thủ vai chính trong bộ phim hài đen King Of The Jungle vốn dựa trên câu chuyện có thật về John McAfee.

Seth Rogen và Michael Keaton (Deadline)
Seth Rogen và Michael Keaton (Deadline)

Vừa qua, Michael Keaton và Seth Rogen được xác nhận thủ vai chính trong bộ phim hài đen King Of The Jungle vốn dựa trên câu chuyện có thật về John McAfee. Glenn Ficarra và John Requa (I Love You Phillip Morris) đang đạo diễn từ kịch bản do bộ đôi Scott Alexander và Larry Karaszewski (American Crime Story) chấp bút.

Bộ phim do Condé Nast Entertainment, Zaftig Films, MadRiver Pictures và Endurance Media đồng đầu tư cùng Epic Magazine. IMR International sẽ rao bán phim tại AFM vào tuần sau. CAA Media Finance chịu trách nhiệm doanh thu nội địa.

Dựa trên bài báo Last Stand về John McAfee trên tạp chí Wired, King Of The Jungle sẽ tái hiện câu chuyện có thật về chuyên gia công nghệ McAfee (Keaton) – người sáng tạo phần mềm McAfee Antivirus đã gom hết của cải, chuyển từ thành thị vào sống trong một khu rừng tại Belize. Tại nơi đây, ông bắt đầu cuộc sống truỵ lạc với súng ống, tình dục và điên loạn. Bộ phim sẽ giới thiệu thêm về Ari Furman (Rogen) – điều tra viên của tạp chí Wired, người cho rằng anh ta chỉ cần lái xe vào dặm để phỏng vấn McAfee nhưng khi anh ta đến nơi, anh bị cuốn vào cuộc sống hoang tưởng của McAfee và thậm chí là dính vào một vụ giết người.

Dự án này từng được công bố vào năm 2017 với vai chính được trao cho Johnny Depp nhưng không hiểu vì lý do gì mà bị ngưng triển khai đến tận bây giờ. Phim do Jeremy Steckler từ Condé Nast Entertainment, Charlie Gogolak từ Zaftig, Glenn Ficarra và John Requa, Marc Butan từ MadRiver, Steve Richards từ Endurance và Joshua Davis từ Epic đồng sản xuất.

Ngôi sao Rogen từ các bộ phim như he Disaster Artist, Superbad Knocked Up vừa lồng tiếng cho The Lion King reboot của Disney và đóng chính trong bộ phim Flarsky của hãng Lionsgate cùng Charlize Theron. Về phần Keaton, ông từng nhận được một đề cử Oscar khi tham gia Birdman và vừa có màn hoá thân thành phản diện Vulture đầy chất lượng trong Người Nhện: Trở Về Nhà của MCU. Sắp tới đây, Keaton sẽ góp mặt cùng Eva Green trong Dumbo của Disney do Tim Burton đạo diễn.

King Of The Jungle vẫn chưa có ngày công chiếu dự kiến.

Nguồn: Deadline

Bài viết liên quan