Netflix sẽ phát hành độc quyền bộ phim Mowgli: Legend Of The Jungle

Tin điện ảnh · tranbaoduy · · 0

Ngày hôm qua, Netflix đã công bố sẽ độc quyền phát hành bộ phim Mowgli: Legend Of The Jungle trước khi được công chiếu rộng rãi trên hệ thống trực tuyến.

Một hình ảnh trong phim (hollywoodreporter)

Ngày hôm qua, Netflix đã công bố sẽ độc quyền phát hành bộ phim Mowgli: Legend Of The Jungle trước khi được công chiếu rộng rãi trên hệ thống trực tuyến.

Đạo diễn Andy Serkis của Mowgli: Legend Of The Jungle hiện đang thương thảo với Netflix để phát hành phiên bản DVD giới hạn trước khi xuất hiện trên hệ thống trực tuyến của nhà đài. Bắt đầu từ ngày 29/11 tại Los Angeles, New York, San Francisco và London, Netflix sẽ phát hành độc quyền bộ phim trước khi công chiếu rộng rãi vào 7/12.

Khác với phiên bản điện ảnh Jungle Book (Cậu Bé Rừng Xanh) của Disney hồi năm 2016, phiên bản của Waners Bros. lần này sẽ bám sát toàn bộ nguyên tác của Rudyard Kipling. Như vậy, chúng ta sẽ thấy được một góc độ hoàn toàn khác của câu chuyện, đó chính là tính nhân văn và tình cảm gia đình được thể hiện rõ rệt trong nguyên tác, điều mà đã thiếu sót ở phiên bản của Disney. 

Đạo diễn bộ phim là Andy Serkis, một người không quá lạ lẫm với những khán giả mến mộ bộ ba phim The Planet Of The Apes và cả chú khỉ Ceasar do ông đảm nhận. Ông là người đi tiên phong trong công nghệ motion capture — một công nghệ sử dụng biểu cảm và hành động của diễn viên tạo thành những thước phim cho nhân vật sử dụng CGI của họ. Và ông tiếp tục sử dụng công nghệ này trong bộ phim Mowgli: Legend Of The Jungle, đem lại cho người xem cảm giác chân thật hơn bao giờ hết.

Bộ phim sẽ quy tụ dàn ngôi sao hạng A như Christian Bale, Cate Blanchett, Benedict Cumberbatch.

Nguồn: THR