Mười: Lời Nguyền Trở Lại - Lộ diện "người tình màn ảnh" của Chi Pu trong phim mới

Tin điện ảnh · anan681 ·

Mười: Lời Nguyền Trở Lại sau khi hé lộ sự góp mặt của Chi Pu thì nam chính sẽ là ai tiếp theo đây?

Sau khi tung teaser poster và teaser trailer, bộ phim Mười: Lời Nguyền Trở Lại tiếp tục công bố thêm thông tin về một diễn viên nam trong tác phẩm. Đó là chàng trai đa tài Tôn Kinh Lâm, trong vai Kiệt - người tình màn ảnh của Chi Pu. Nhân vật là một anh chàng điển trai, đào hoa, đầy sức hút với người khác giới. Trong phim, Kiệt và Linh (Chi Pu) phải lòng nhau rồi bắt đầu một mối quan hệ nồng cháy. Nhưng không ngờ, điều đó dẫn đến những bi kịch và thương tổn về sau.

Teaser trailer của Mười: Lời Nguyền Trở Lại

Anh chia sẻ về cơ duyên tham gia bộ phim: “Trong mấy tháng mùa dịch, tôi nhận được cuộc gọi từ ê-kíp với lời ngỏ vào một vai nam quan trọng. Sau đó, đoàn phim đã có buổi phỏng vấn, tìm hiểu thêm về tính cách của tôi, cũng như đặt ra một số tình huống giả định để xem hướng giải quyết của tôi thế nào. Họ cảm thấy tôi phù hợp với nhân vật muốn xây dựng và mời tôi lên thử vai thêm hai lần nữa. Cuối cùng, tôi hay tin được chọn vào một thời điểm rất đặc biệt là cuối năm ngoái - ngày 31.12.2021”.

Lần đầu tiên Tôn Kinh Lâm đóng một vai trò quan trọng trên màn ảnh rộng
Lần đầu tiên Tôn Kinh Lâm đóng một vai trò quan trọng trên màn ảnh rộng

“Trong Mười: Lời Nguyền Trở Lại, tôi hóa thân một chàng bad boy dễ làm người khác xiêu lòng. Từ lâu, tôi đã ấp ủ một vai bad boy và bộ phim mới là cơ hội lớn cho tôi được đóng kiểu nhân vật này. Để hiểu về vai diễn, tôi đã trao đổi nhiều lần cùng đạo diễn và biên kịch. Ngoài ra, để dễ dàng đồng cảm với Kiệt, tôi đã dành hơn một tuần "sống thử" với nội tâm nhân vật và tự rút ra những kinh nghiệm áp dụng cho vai diễn”, anh nói. Tôn Kinh Lâm hứng thú với dự án còn bởi yêu thích phim Mười (2007). Cách đây 15 năm, anh đã xem phần đầu và sợ hãi nhiều cảnh trong tác phẩm có Anh Thư, Hồng Ánh, Bình Minh tham gia. 

Tôn Kinh Lâm hứng thú với dự án còn bởi yêu thích phim Mười (2007)
Tôn Kinh Lâm hứng thú với dự án còn bởi yêu thích phim Mười (2007)

Trong phim, Tôn Kinh Lâm có những phân đoạn diễn cảnh thân mật với Chi Pu. Anh có chút e dè lúc đầu, nhưng may mắn nhờ những buổi workshop trước đó nên cả hai thoải mái và làm việc trơn tru. “Đây là lần đầu tôi đóng cảnh thân mật nên cảm giác hồi hộp, lo lắng là không khó tránh khỏi. Tuy nhiên, đến lúc bấm máy, nhờ sự phối hợp tốt của ê-kíp, bạn diễn nên mọi thứ diễn ra vô cùng nhanh chóng”, anh kể lại trải nghiệm trong phim mới. Tài tử khen ngợi diễn xuất của Chi Pu và cho biết có cơ hội học hỏi nhiều kinh nghiệm từ cô.

Dành nhiều thời gian để chăm chút ngoại hình chuẩn bị cho dự án
Dành nhiều thời gian để chăm chút ngoại hình chuẩn bị cho dự án

Để duy trì vẻ điển trai cho Mười: Lời Nguyền Trở Lại cũng như các dự án khác, Tôn Kinh Lâm duy trì chế độ ăn đủ đạm và vitamin cần thiết cho cơ thể, hạn chế thức ăn nhanh và nhiều dầu mỡ. Anh chia sẻ bí quyết giữ dáng: “Tôi may mắn có cơ địa khó lên mỡ nên việc ăn uống cũng không quá kiêng cữ. Còn về chế độ tập luyện, tôi cố gắng duy trì 5 buổi tập/ tuần, kèm theo đó là 2 buổi tập thể lực với các môn thể thao như bóng đá hay bơi lội để rèn sức bền và cơ thể được săn gọn”.

Hình ảnh Chi Pu được hé lộ trên teaser poster
Hình ảnh Chi Pu được hé lộ trên teaser poster