Ngắm bộ ảnh nhân vật tuyệt đẹp của Les Misérables

Tin điện ảnh · Moveek · · 0

Bộ ảnh được chính nhiếp ảnh gia nổi tiếng Annie Leibovitz lên ý tưởng và thực hiện.

Sau trailer sống động vừa tung ra hôm 9/11 rồi, Những người khốn khổ tiếp tục làm khán giả "chao đảo" với bộ ảnh quảng bá đẹp mỹ mãn, khác hẳn bộ poster bị chê cười lần trước.

Annie Leibovitz là nhiếp ảnh gia nổi tiếng cho các tạp chí lớn và đã có những shot ảnh người nổi tiếng để đời như bức ảnh John Lennon và vợ Yoko Ono năm 1980; hay bộ ảnh Miley Cyrus chụp cho Vanity Fair gây bao phiền toái cho ngôi sao tuổi teen.

Trong bộ ảnh mới này, cùng sự hợp tác của những diễn viên tài năng, Annie Leibovitz đã làm toát lên hình thái của các nhân vật chính của Những người khốn khổ trên những tông màu hài hòa miễn chê.

Dựa trên tiểu thuyết cùng tên của thi hào Victor Hugo, nhưng Les Misérables sẽ được dựng thành một phim nhạc kịch với phần âm nhạc và ca khúc được lấy từ vở nhạc kịch sân khấu cùng tên. Trên trailer và trong phim, các diễn viên đều hát giọng thật và thu tiếng trực tiếp từ trường quay. Phim có sự tham gia của Hugh Jackman, Amanda Seyfried, Anne Hathaway, Russell Crowe, Helena Bonham Carter, Sacha Baron Cohen và Eddie Redmayne.

Phim sẽ ra rạp ngày 25/12/2012 tại Anh và ra mắt ở các quốc gia khác vào đầu năm sau.

Bài viết liên quan