Ngày Nảy Ngày Nay - Kỹ xảo đã mắt hấp dẫn khán giả trong trailer mới

Tin điện ảnh · MarsLe · · 0

Vẫn lấy thể loại hài làm chủ đạo, các phim Việt Nam gần đây khai thác triệt để thể loại dễ tiếp cận khán giả này. Là 1 bộ phim được đầu tư và phối hợp sản xuất giữa BHD, VAA và một số studio khác, Ngày Nảy Ngày Nay hứa hẹn là đối thủ nặng ký của Hoài Linh với Quý Tử Bắt Đắc Dĩ, hãy cùng xem qua trailer Ngày Nảy Ngày Nay.

Nội dung phim là hành trình gian nan của hai nàng tiên giáng phàm (do Ngô Thanh VânLê Khánh nhập vai) để tìm cho được Tiểu long tử bị lỡ tay làm rơi xuống trần gian. Trong quá trình hạ pham, vì để không bị lộ tung tích thì hai nàng tiên đã cố gắng hòa mình vào xã hội hiện đại. Cùng lúc đó là mưu đồ của Hắc Mộc Tinh muốn độc chiếm Tiểu long tử.

Trong trailer này, phim được đánh giá cao về mặt kỹ xảo cũng như hiệu ứng. Liên trì cung được dàn dựng kỹ lưỡng và tuyệt đẹp. Bên cạnh đó các tiên cũng như yêu quái xuất hiện trong phục trang và hóa trang chu đáo và rất đẹp mắt. Điều này cho thấy sự tiến bộ về khâu chuẩn bị và đầu tư cao cho phim về nội dung cũng như hình thức. Quá trình hòa nhập của hai nàng tiên "điên" làm người xem thích thú và chờ đợi để được xem phiên bản đầy đủ hơn.

Ngày Nảy Ngày Nay do Cường Ngô đạo diễn với sự tham gia diễn xuất của Ngô Thanh Vân, Lê Khánh, Petey Majik Nguyễn, Trần Quốc Dũng... sẽ ra mắt khán giả Việt Nam trong dịp Tết 2015.