Người Dơi sẽ có phần tiếp theo?

Tin điện ảnh · Moveek · · 0

Kể từ khi The Dark Knight Rises được chính thức phát hành, fan hâm mộ đã liên tục bàn tán về việc bộ phim sẽ kết thúc ra sao? Liệu Batman có chết để bộ phim phim kết thúc hay không?

Trong ấn bản mới nhất của tạp chí Empire, số đặc biệt về Batman, khán giả có thể tìm thấy một số câu trả lời cho những thắc mắc của họ. Trong đó có cả những câu chuyện chưa bao giờ được công bố.

Ngôi sao Christian Bale úp mở về phần phim tiếp theo: "Qua sự hiểu biết của tôi, đây là bộ phim cuối cùng về siêu anh hùng này. Tôi nghĩ rằng nó thích hợp và đã diễn ra vào đúng thời điểm. Tuy nhiên, nếu... Christopher Nolan đến gặp tôi với một kịch bản mới và nói: 'Này anh biết không? Có một câu chuyện khác nữa", thì tôi vẫn sẽ thích có thêm một thách thức và thực hiện một bộ phim thứ tư về Người dơi".

Tuy nhiên, đạo diễn Christopher Nolan cho biết: "Điều đầu tiên thu hút tôi đến với Batman chính là câu chuyện của Bruce Wayne. Anh ta không phải là một nhân vật hoàn chỉnh giống như James Bond, vì vậy những gì chúng tôi thể hiện trong phim là cuộc hành trình của anh chàng này - từ một con người, qua những trải nghiệm khủng khiếp và trở thành nhân vật phi thường. Câu chuyện đó đối với tôi đã trở thành một câu chuyện có ba phần rõ ràng. Và phần thứ ba là đoạn kết câu chuyện của anh chàng".

Qua những lời tiết lộ của đạo diễn, xem ra mọi thứ sẽ diễn ra theo chiều hướng xấu cho Batman. Nhưng khán giả lại hy vọng sẽ thấy điều ngược lại, giống như những gì thể hiện ở tựa đề phim: The Dark Knight Rises (Hiệp sỹ bóng đêm nổi dậy).

Bên cạnh đó, Anne Hathaway cũng phát biểu cảm nhận của mình về bộ phim. Cô cho biết, được nhận vai diễn mơ ước Selina Kyle/Catwoman trong bộ phim Batman mới nhất giống như một giấc mơ thành sự thật: "Tôi nghĩ rằng rất nhiều phụ nữ cảm thấy như vậy. Và thực tế, với tôi, cô ấy đúng là một giấc mơ. Đó là một khoảnh khắc như bị ai nhéo cho tôi tỉnh dậy vậy. Tôi là Catwoman trong thành phố Gotham của Christopher Nolan, bên cạnh Batman của Christian Bale là điều không thể tin nổi".

Tạo hình nhân vật của Anne Hathaway trong phim
Tạo hình nhân vật của Anne Hathaway trong phim

Tom Hardy - người đóng vai trùm phản diện Bane - thừa nhận, anh không thấy lo lắng về việc bị so sánh với The Joker của nam diễn viên quá cố Heath Ledger. Anh nói: "Tôi không lo lắng. Nếu như vậy là tôi đã tự đẩy bản thân mình vào cuộc cạnh tranh với một người quá tài năng. Tôi nghĩ, câu hỏi ở đây không phải ai có tài hơn, hay công việc của ai tốt hơn. Tôi chỉ cố gắng làm hết sức có thể. Tôi không cố gắng để tốt hơn và đem so sánh với người khác. Những gì Heath Ledger đã làm thực sự tuyệt vời. Và thế là đủ. Tôi có vai diễn của mình và tôi muốn đóng thật tốt phần của tôi".

"The Dark Knight Rises" sẽ ra rạp ngày 20/7/2012.