Người Nhện Tom Holland thông báo đã ký đến 6 hợp đồng với Marvel!

Phim Siêu Anh Hùng · Tin điện ảnh · HeisenbergPhu · · 0

Có thể dự đoán trước 3 bộ phim sẽ có sự góp mặt của người Nhện, những phim còn lại là gì? Bạn dự đoán xem nào.

Không còn gì là ngạc nhiên hay bí mật khi một diễn viên của MCU thông báo đã ký kết nhiều hợp đồng với hãng phim trong thời gian dài!

Nam diễn viên trẻ Tom Holland, người sẽ có vai trò là tân Spider-man trong MCU đã ký với Marvel studios đến 6 hợp đồng phim sắp tới. Tom cho hay:

"Họ cho tôi những sự lựa chọn, và có thể thực hiện nó bất cứ khi nào tôi muốn. Kiểu như sẽ là một khách mời nhỏ trong phần tiếp theo của The Avengers, tôi không rõ lắm về điều này, điều tôi biết là tôi có đến 3 bộ phim về Spider-man trong hợp đồng và thêm 3 dự án solo khác nữa. Tuy nhiên, Marvel cũng biết tôi cũng phải dành thời gian cho những dự án phim khác nên họ sẽ thu xếp sao cho thời gian hợp lý."

Nữ diễn viên Zendaya, người đóng vai Michelle trong phim, một nhân vật được đồn đại là không có gì khác hơn so với Mary Jane Watson chia sẻ:

"Không nhé! nhân vật của tôi không lãng mạn đâu. Nhân vật của tôi kiểu như rất khô, vụng về, trí tuệ và bởi vì cô ấy rất thông minh nên cổ chỉ cảm thấy như cổ không cần phải nói chuyện với mọi người."

Có thể dự đoán trước 3 bộ phim sẽ có sự góp mặt của người Nhện, những phim còn lại là gì? Bạn dự đoán xem nào.

Spider-Man: Homecoming sẽ ra mắt vào ngày 7.7.2017