Những câu chuyện không ngờ của ba vệ thần và các thế lực địa ngục sắp được tiết lộ trong Thử Thách Thần Chết phần 2

Tin điện ảnh · Moveek · · 0

Trong không khí mua bán nhộn nhịp đang diễn ra tại chợ phim Cannes quốc tế (Cannes Film Market), gian hàng của Lotte Entertainment đến từ Hàn Quốc cũng sôi động không kém.

Trong không khí mua bán nhộn nhịp đang diễn ra tại chợ phim Cannes quốc tế (Cannes Film Market), gian hàng của Lotte Entertainment đến từ Hàn Quốc cũng sôi động không kém. Trong đó, phim Thử Thách Thần Chết phần 2 được các nhà phát hành phim dành nhiều sự quan tâm đặc biệt.

Không phải đến khi mang trình làng tại Chợ Phim Cannes 2018, Thử Thách Thần Chết phần 2 mới gây được tiếng vang lớn. Từ cuối tháng 11 năm ngoái, những gì diễn ra tại địa ngục xứ kim chi đã gây ấn tượng mạnh tại các liên hoan phim, chợ phim lớn như BIFF (Busan International Film Festival), Asean Film Festival, AFM (American Film Market)... Tính tới nay, Thử Thách Thần Chết phần 2 đã gây kinh ngạc khi đạt được thỏa thuận phát hành tại hơn 103 quốc gia, trong đó có cả các thị trường điện ảnh nổi tiếng là hàn lâm và khó tính như Bắc Mỹ và các nước Châu Âu. Thật không hổ danh là siêu phẩm bom tấn xứ Hàn.

Tại Cannes năm nay, điện ảnh Hàn Quốc góp mặt bằng hai tác phẩm. Một trong số đó là Duke với sự tham gia diễn xuất của Joo Ji Hoon. Nhắc đến Joo Ji Hoon, khán giả sẽ nhớ đến vai diễn vệ thần cực chất của anh trong Thử Thách Thần Chết phần 1. Sau khi trình chiếu tại Cannes trong buổi chiếu giữa đêm, Duke đã nhận được không ít những lời khen. Có thể nói đây là một bước tiến vượt bậc trong sự nghiệp diễn xuất của Joo Ji Hoon. Mùa hè năm nay, các fan hâm mộ lại được dịp mong chờ sự trở lại của vệ thần soái ca trong Thử Thách Thần Chết phần 2.

Quay trở lại với Thử Thách Thần Chết phần 2, đây sẽ là tác phẩm đáng mong đợi cho khán giả toàn cầu. Lý do phần lớn là nhờ vào sự thành công mỹ mãn của Thử Thách Thần Chết phần 1 cuối năm ngoái. Theo thống kê, Thử Thách Thần Chết phần 1 chính là bộ phim ăn khách thứ hai trong lịch sử điện ảnh Hàn Quốc với 14 triệu lượt khán giả tính riêng tại xứ kim chi. Trên tất cả các quốc gia công chiếu, phim đều đạt vị trí đứng đầu hoặc đứng thứ hai phòng vé trong tuần lễ ra mắt. Tại Đài Loan, Thử Thách Thần Chết phần 1 thậm chí còn đánh bật cả các đối thủ khác khi trở thành bộ phim Hàn Quốc hot nhất với doanh thu kỷ lục 10 triệu đô.

Cũng được trình chiếu tại Viêt Nam vào cuối năm 2017, Thử Thách Thần Chết đã nhận được sự ủng hộ của khán giả Việt nhờ vào nội dung hấp dẫn, thông điệp nhân văn, kĩ xảo ấn tượng cùng dàn diễn viên hạng A xuất sắc. Mặc dù ra mắt cùng thời điểm với các phim nổi tiếng của Holywood như Jumanji, Lôi Báo, nhưng dường như sức hấp dẫn của Thử Thách Thần Chết phần 1 chẳng hề bị suy giảm. Chúng ta cùng chờ đón câu chuyện tiếp theo của Thử Thách Thần Chết phần 2 vào tháng 8 năm nay!