Những kỷ lục của phim Quả Tim Máu

Tin điện ảnh · Moveek ·

Theo thông tin từ fanpage chính thức của Quả Tim Máu, Quả Tim Máu của đạo diễn Victor Vũ là bộ phim có doanh thu mở màndoanh thu 1 ngày cao nhất từ trước đến nay tại Việt Nam. Xem ra quyết định mở màn phim ngay 14/2 vẫn đã mang lại thành công đáng kể khi lượng khán giả ra rạp tăng vọt.

Một kỷ lục nữa của phim là doanh thu của Quả Tim Máu đã cán mốc 1 triệu USD trong thời gian nhanh nhất - chỉ 3 ngày sau khi công chiếu. Đây là con số mà chưa bộ phim nào chiếu ở Việt Nam từng đạt được cho đến nay, ngay cả với các bom tấn Hollywood.

Đạo diễn Victor Vũ bất ngờ với những gì bộ phim mang lại những ngày đầu công chiếu: "Lúc đầu, khi nhận được thông tin doanh thu của ngày đầu công chiếu, tôi không tin vào mắt mình, còn tưởng nhận nhầm thông tin, con số này quá ấn tượng. Tôi thật không ngờ khán giả lại chào đón bộ phim nồng nhiệt đến vậy, tôi rất cảm ơn các khán giả đã ủng hộ bộ phim."

Bộ phim được ví như một bước đột phá mới của dòng phim kinh dị Việt Nam, phim vẫn đang được công chiếu trên toàn quốc. Xem thêm lịch chiếu tại đây.