Những nhà phê bình nói gì sau khi xem Justice League?

Phim Siêu Anh Hùng · Tin điện ảnh · nhan95 · · 0

Việc cấm vận truyền thông trên mạng xã hội về Justice League của Warner Bros. đã chấm dứt, và đã xuất hiện những lời phê bình trái chiều.

Việc cấm vận truyền thông trên mạng xã hội về Justice League của Warner Bros. đã chấm dứt, và đã xuất hiện những lời phê bình trái chiều.

“#JusticeLeague tốt hơn cả BvS và #SuicideSquad – đây là một phim hành động siêu anh hùng nhẹ nhàng, vừa đủ và gọn gàng”, Erik Davis của Fandango viết trên twitter như vậy vào thứ sáu. “Tôi đã chú ý hầu hết những khoảnh khắc nhẹ nhàng hơn và tôi nghĩ bộ phim có một trong những cảnh hành động tốt nhất từ trước tới giờ trong một phim của DCEU. Và tất nhiên là Wonder Woman giành hết đất diễn rồi”.

Kevin McCarthy dành tặng lời ca ngợi cho phim: “Tổng kết lại: JUSTICE LEAGUE quá tuyệt vời! Bộ phim của ZACK SNYDER đầy ắp những khoảnh khắc khiết tôi phải thốt lên và khóc nức nở. Khi tới một cảnh hành động hoặc giây phút anh hùng, bộ phim đang đạt tới đỉnh cao. Vẫn yêu thích BATMAN của Affleck. Batman yêu thích của tôi kể từ Keaton”.

Tuy nhiên, bộ phim tập hợp các siêu anh hùng từ truyện tranh DC đã không lấy lòng được tất cả các nhà phê bình.

“Justice League tốt hơn mong đợi, nhưng không phải một cú đánh ăn điểm. Sự tương tác giữa các thành viên trong nhóm rất vui nhộn. Bộ phim gửi tới DCEU một hướng đi đầy hi vọng mà thương hiệu này nên đi theo. Flash và Aquaman cân phim. Cyborg và nhân vật bản diện là điểm yếu”, Peter Sciretta của Slashfilm nói, trong khi một người khác viết, “#JusticeLeague là bộ phim tệ nhất tôi từng xem trong cả năm nay”.

Josh Dickey của Mashable thì viết, “Không có gì có thể cứu được JUSTICE LEAGUE khỏi sự ồn ào, xấu xí và xơ xác của chính nó. Không phải Wonder Woman, không phải Ezra Miller mắt tròn xoe, không phải sự phá đi xây lại một cách hài hước của Joss Whedon. Và ria mép của Henry Cavill là vấn đề thực tế; họ đã tặng cho anh ấy một gương mặt của robot. Chà, đó là một chuyến đi khó khăn”.

Nhìn chung, có sự nhất trí là đây là bộ phim tốt, nhưng không xuất sắc, vui vẻ nhưng không hoàn thiện, và nhân vật phản diện không phải người thật, nhưng các nhân vật chính, cụ thể là Batman, Aquaman, Wonder Woman, Cyborg và Flash đã bù đắp lại.

Các diễn viên chính của Justice League bao gồm Gal Gadot, Henry Cavill, Ben Affleck, Ezra Miller, Jason Momoa và Ray Fisher.

Zack Snyder là đạo diễn của bộ phim với sự hỗ trợ của Joss Whedon, người đã hoàn thiện phần sản xuất phim sau cái chết của Autumn, con gái của Snyder vào mùa xuân năm ngoái.

Phim chính thức công chiếu vào ngày 17 tháng 11.

Hãy xem một vài bình luận khác dưới đây:

#JusticeLeague là một hành trình vui vẻ, gập ghềnh, thành công về mặt nhân vật nhưng thất bại trong lối kể chuyện. Đây là bọc hỗn hợp được cứu vớt bởi các diễn viên, những người vượt lên trên sự thiếu sót để đem tới một lối vào DCEU hấp dẫn, hài hước và đầy hi vọng nhưng chưa thực sự hoàn thiện.
#JusticeLeague chắc chắn mang tính giải trí bất chấp một vài vấn đề. Họ đã loại bỏ thuật giả kim hoạt động tốt hơn cần thiết. Câu chuyện còn thiếu sót, nhưng The League rất tuyệt vời và đó là chất xúc tác để xem họ hành động cùng nhau. Wonder Woman thì phù hợp, rõ ràng rồi.
#JusticeLeague ổn. Nó có sự kết hợp chặt chẽ hơn và ít đặc trưng hơn Batman v Superman (đó là điều mà tôi thích, nên bạn hãy tự quyết định điều mà mình thích), và phim cố gắng hết sức để làm tươi sáng hơn sự ảm đạm và diệt vong của vũ trụ DC. Có nhiều những câu đùa và mọi thứ!
Tin xấu: #JusticeLeague có một trong những ác nhân tệ nhất của DC với Steppenwolf, và hiệu ứng của nó không có quyền được tồi tệ như vậy.
Tôi đã xem #JusticeLeague 2 lần. Vẫn còn lệnh cấm, nhưng: Đây là một bộ phim siêu anh hùng hài hước. Hài hước nhưng vẫn là cuộc phiêu lưu của siêu anh hùng. Gợi nhớ tôi về JL Unlimited ep. Có tương tác đáng kể giữa các anh hùng. Phim có vấn đề với ác nhân (nhưng không tệ hơn của Marvel)
Tin tốt: #JusticeLeague là phim về DCEU yêu thích của tôi. Phim sẽ khiến bạn yêu những anh hùng trong đó và mong muốn nhìn họ tái hợp một lần nữa
Justice League không phải một bộ phim hoàn hảo. Phim có cốt truyện “sai sót” và đơn giản, ác nhân tạo ra bằng CGI. Nhưng, quan trọng hơn, là họ tạo nên các anh hùng một cách chính xác. Mỗi thành viên của The League đều tuyệt vời và thật khó để chọn một người tôi yêu thích nhất.
#JusticeLeague là một thảm họa âm thanh từ đầu tới cuối chưa đầy hình ảnh CGI tồi tệ và kịch bản kinh khủng. Steppenwolf là một trong những ác nhân dở nhất trên màn ảnh rộng. Snyder lại thất bại thêm lần nữa.
#JusticeLeague đã làm tốt và rất vui nhộn. Phim sẽ trở nên phổ biến với mọi khán giả, không chỉ các fan mà cả những người xem và các gia đình chính thống.

Nguồn: The Wrap