Pháp Sư Mù tung thêm teaser, dàn diễn viên chia sẻ về phim

Video - Trailer · VLynd · · 0

Ê-kíp đã tung thêm teaser trailer cho Pháp Sư Mù và bên cạnh đó, là lời chia sẻ của các diễn viên.

Tiếp nối thành công của 8 tập web drama Ai Chết Giơ Tay, Huỳnh Lập quyết tâm thực hiện dự án điện ảnh cùng đạo diễn Lý Minh Thắng, với tên gọi Pháp Sư Mù. Mới đây, ê-kíp đã tung thêm teaser trailer và bên cạnh đó, là lời chia sẻ của các diễn viên:

Mở đầu đoạn teaser trailer của Pháp Sư Mù là những hình ảnh kỳ bí, xoay quanh thế giới tâm linh. Tuy nhiên, bầu không khí u ám chưa được bao lâu, khán giả được dịp bật cười với những tình tiết hài hước trong phim, đặc biệt với tạo hình của ma quỷ. Huỳnh Lập chia sẻ về bộ phim điện ảnh đầu tay:

“Từ trước đến giờ khán giả luôn coi Huỳnh Lập là một diễn viên hài. Điều đó khiến Lập vô cùng áp lực. Không phải lúc nào Huỳnh Lập cũng có thể diễn hài mang đến tiếng cười cho khán giả. Trong thâm tâm Huỳnh Lập luôn mong mỏi có một vai diễn sâu sắc, có cả bi kịch. Không còn cách nào khác, Huỳnh Lập phải tự tạo cho mình vai Tinh Lâm đủ hỷ nộ ái ố. Hy vọng sự lột xác của Huỳnh Lập sẽ đem đến một chân dung mới mẻ hơn cho khán giả”.

Nam diễn viên tiết lộ đằng sau bộ phim Pháp Sư Mù là cả một câu chuyện bí ẩn với tầng tầng lớp lớp các chi tiết có liên kết chặt chẽ với nhau, bám sát khối lượng kiến thức khổng lồ về tâm linh, câu chuyện dân gian mà Huỳnh Lập tìm hiểu được, đồng thời truyền tải giá trị nhân văn sâu sắc về cuộc đời, tình người và tình bạn. Huỳnh Lập tiết lộ:

“Với Pháp Sư Mù, Huỳnh Lập không thể nói: 'Ủa đây là kênh Youtube của tôi mà, tôi làm gì mà chẳng được'. Huỳnh Lập buộc phải đầu tư nghiêm túc vì khán giả đã bỏ tiền và thời gian ra để đến với bộ phim của mình".

Sự xuất hiện của hai gương mặt kỳ cựu làng hài là Đại Nghĩa và Việt Hương trong bộ phim với hình tượng bí ẩn. Nhân vật Út Quái của Đại Nghĩa là một pháp sư dạn dày kinh nghiệm với vốn hiểu biết vô cùng sâu sắc về tâm linh, được người dân trong vùng cả nể và là chìa khóa trong hành trình của Tinh Lâm. Trong khi đó, bà An - người mẹ đơn thân do Việt Hương đảm nhận gây ấn tượng với tính cách thiện lương, luôn tích đức cho gia đình. Bà đại diện cho chữ “thiện" mà Huỳnh Lập vẫn thường đau đáu, muốn truyền tải vào phim.

Tương tự Huỳnh Lập, dàn diễn viên như Khả Như, Quang Trung, Hạnh Thảo đều được nhớ đến là diễn viên hài, nhưng Pháp Sư Mù sẽ mang đến cho người hâm mộ chân dung chưa từng có của những tên tuổi này. Khả Như trong vai người chị Nguyệt Minh của Pháp Sư Mù là hình ảnh lột xác hoàn toàn. Cô lần đầu xuất hiện với hình tượng lạnh lùng tột bậc và không diễn một phân cảnh hài hước nào. Quang Trung đã chia sẻ về những trải nghiệm thú vị khi hóa vai Thụy Du trong Pháp Sư Mù:

“Bộ phim có rất nhiều tình huống tréo ngoe xảy ra. Bản thân Trung ngoài đời chưa bao giờ cảm nhận được linh hồn khác ở trong cơ thể mình như nhân vật Thụy Du. Nhưng khi hóa vai thành Thụy Du, đôi khi Trung cảm giác mình không còn là mình nữa. Dù nhân vật của mình có hài hước đến thế nào đi chăng nữa, nhưng khi đi lên màn ảnh rộng, Trung tiết chế hết mức có thể và không thể quá lố như phim chiếu mạng”.

Quang Trung tiết lộ bản thân và Huỳnh Lập rất hiểu nhau và dễ dàng tìm được tiếng nói chung. Với Pháp Sư Mù, cả hai đều muốn hướng đến hình tượng sâu sắc, trưởng thành hơn:

“Thụy Du là một nhân vật rất khác trên màn ảnh rộng, cậu ấy có sự hài hước mà khán giả mong muốn ở Trung, nhưng cũng có sự tình cảm, sâu sắc mà Trung và Lập muốn đưa vào.

Trong khi đó, nữ diễn viên Hạnh Thảo cũng hứa hẹn về vai diễn trong Pháp Sư Mù:

“Trong lần trở lại với tác phẩm điện ảnh này, Thảo sẽ có một nét diễn mới mẻ hơn. Thảo đã thay đổi và khắc phục được phong cách diễn sân khấu. Nhưng mới mẻ và khác biệt như thế nào thì các bạn xem phim mới biết được. Còn cặp đôi Quang Trung và Huỳnh Lập diễn rất xuất thần, hăng say máu lửa từ sáng đến chiều tối nhưng chỉ cần dừng lại, hai bạn ấy giỡn quá trời”.

Với Huỳnh Lập, đây sẽ là bước ngoặt quan trọng bậc nhất sự nghiệp, nhằm khẳng định sự sáng tạo vô bờ của anh cùng ê-kíp làm phim. Và đặc biệt, Lập còn bật mí:

“Teaser này vẫn chưa đầy đủ số lượng nghệ sĩ tham gia dự án mà sẽ còn rất nhiều điều hấp dẫn trong trailer chính thức của bộ phim.”

Pháp Sư Mù dự kiến khởi chiếu vào ngày 08.11 trên toàn quốc.