Phim kinh dị rợn người lại bất bại tại Mỹ

Tin điện ảnh · Moveek · · 0

Evil Dead tiếp tục là một phim kinh dị oanh tạc các rạp chiếu và giành chiến thắng tuyệt đối về doanh thu.

Bộ phim kinh dị Evil Dead làm lại từ bom tấn của đạo diễn Sam Raimi năm 1981 đã thu được doanh thu "khủng" hơn dự kiến, với 26 triệu USD, tạm thời đứng thứ nhất trong bảng xếp hạng phim ăn khách nhất Bắc Mỹ tuần qua. 

Evil Dead kể về chuyến đi cắm trại của một nhóm bạn trong khu rừng. Họ đã chọn một ngôi nhà cũ làm nơi dừng chân, sau đó phát hiện ra cuốn sách có tên Book of the Dead. Khi đọc cuốn sách đó, những người bạn này đã vô tình đọc lên những câu thần chú kêu gọi linh hồn của quỷ dữ sống trong khu rừng bị yểm bùa và phải chịu hậu quả...

Trong tuần qua, hai bộ phim rất ăn khách trước đó là The CroodsG.I. Joe: Retaliation cũng đạt doanh thu rất khả quan. The Croods hiện là bộ phim thứ hai của năm 2013 đạt doanh thu trên 300 triệu đô la Mỹ trên toàn cầu, trong khi đó, G.I. Joe: Retaliation cũng đạt hơn 200 triệu đô la Mỹ từ khắp các phòng vé trên thế giới.

Bộ phim mới của tuần này: Jurassic Park được hãng Universal phát hành dưới dạng 3D, 30 năm sau khi bộ phim đầu tiên về khủng long ra mắt khán giả. Hollywood cũng đang có kế hoạch phát hành đĩa DVD 2 tuần sau khi bộ phim này ra mắt để giúp khán giả theo dõi kỹ hơn sự "lột xác" của những chú khủng long nhờ công nghệ và kỹ thuật hiện đại.

Bảng xếp hạng phim ăn khách nhất Bắc Mỹ tuần qua (tên phim/doanh thu theo đô la Mỹ):

  1. Evil Dead/26 triệu đô la Mỹ
  2. The Croods/21.1 triệu đô la Mỹ
  3. G.I. Joe: Retaliation/21.1 triệu đô la Mỹ
  4. Jurassic Park/18.2 triệu đô la Mỹ
  5. Olympus Has Fallen/10.04 triệu đô la Mỹ
  6. Tyler Perry's Temptation/10 triệu đô la Mỹ
  7. Oz the Great and Powerful/8.2 triệu đô la Mỹ
  8. The Host/5.2 triệu đô la Mỹ
  9. The Call/3.5 triệu đô la Mỹ
  10. Admission/2.1 triệu đô la Mỹ