Phim mới tuần 18-24/7/2014

Tin điện ảnh · vuphuong ·

Tuần này, phim kinh dị - tâm lý của đạo diễn Hàm Trần - Đoạt Hồn sẽ ra mắt khán giả Việt Nam cùng với "bộ phim hài đưa bạn lên đỉnh" A Million Ways to Die in the West và phim hoạt hình Planes: Fire & Rescue.

1. Đoạt Hồn

Một bé gái 8 tuổi bị trượt chân xuống sông và mất tích. Một tuần sau đó, cậu cô bé, một cảnh sát, tìm được xác cô bé ở một vùng quê, và sau đó đã chứng kiến cô bé ngồi bật dậy từ nhà xác. Anh mang cô bé về nhà, nhưng không nói với bố mẹ cô bé rằng lúc anh ta tìm thấy cô bé đã chết. Nhiều sự việc kỳ lạ đã diễn ra ở gia đình họ Vương cho đến khi họ khám phá ra cô bé đã bị đoạt hồn.

Trailer phim:

2. A Million Ways to Die in the West (Triệu Cách Chết Miền Viễn Tây)

Ngay khi Albert - một anh chàng chăn cừu khù khờ mất đi cô bạn gái xinh đẹp vào tay người khác bởi tính cách nhát gan luôn tìm cách né tránh mọi phiền phức và nguy hiểm, định mệnh đã xui khiến anh dính vào Anna - vợ của một tên sát nhân đáng sợ nhất vùng. Hai người dần nảy sinh tình cảm, nhưng rắc rối lớn nhất vẫn đang đợi họ phía trước khi người chồng sát nhân trở về tìm anh trả thù.

Trailer phim:

3. Planes: Fire & Rescue (Thế Giới Máy Bay: Anh Hùng Và Biển Lửa)

Khi phát hiện động cơ của mình đã bị hư, tay đua máy bay nổi tiếng thế giới Dusty Crophopper quyết định thử sức trong thế giới của những chiếc máy bay cứu hỏa thiên nhiên hoang dã. Hợp sức cùng những người bạn mới trong những trận chiến cam go với lửa rừng dữ dội, Dusty dần học được bài học làm sao để có thể trở thành một người hùng thực thụ.

Trailer phim:

Bài viết liên quan

Đoạt Hồn tung poster chính thức

Minh Giang ·