Phim mới tuần 4-10/4/2014

Tin điện ảnh · Minh Giang · · 0

1. Captain America: The Winter Soldier - Captain America: Chiến Binh Mùa Đông

Cuốn hút, hồi hộp, cốt truyện có chiều sâu và những cảnh hành động choáng ngợp, bom tấn Captain America: The Winter Soldier là câu chuyện tiếp nối bộ phim The Avengers, khi Steve Rogers vẫn loay hoay tìm cách hòa nhập vào thế giới hiện đại và cùng với Black Widow để chiến đấu chống lại một kẻ thù nguy hiểm ở Washington - đó chính là anh chàng Bucky thân thiện trong tập phim trước, nay đã trở thành tên sát thủ Winter Soldier máu lạnh và cực kỳ tàn bạo. Sau một nhiệm vụ bí mật, anh bàng hoàng nhận ra tổ chức mà mình đang phục vụ không giống như những gì nhiều người suy nghĩ. Những bí mật mà nó đang che giấu nắm giữ sự tồn vong của sinh mạng hàng triệu người trên khắp thế giới.

Trailer phim:

 

Captain America: The Winter Soldier chính thức được khởi chiếu tại Việt Nam từ ngày 4/4 dưới định dạng 3D và 2D Digital. Các fan của Marvel đừng bỏ lỡ bom tấn đầu hè này nhé!

 

2. Iceman - Băng Phong Hiệp

Chân Tử Đan đóng vai một cẩm y vệ thời Minh cùng với kẻ thù (Vương Bảo Cường) quyết đấu trên đỉnh núi tuyết. Một tai nạn bất ngờ đã làm cả hai bị đóng băng, đến 400 năm sau, bùa chú trên lớp băng bị phá vỡ và cả hai đều được hồi sinh. Ờ thời hiện đại, họ lại tiếp tục trận chiến còn dang dở của mình, thế là thành phố Hồng Kông trong phút chốc đứng trước nguy cơ bị hủy diệt.

Trailer phim:

 

Phim công chiếu tại VN vào 4/4/2014.

 

3. In the Blood - Kẻ Truy Sát

Bộ phim về một người vợ có người chồng đột nhiên biến mất khi họ đang trong tuần trăng mật ở Caribbean. Người vợ đau khổ sau đó cuống cuồng truy đuổi theo một người đàn ông mà cô tin rằng đã bắt cóc và sát hại chồng mình.

Phim có sự tham gia của đả nữ Gina Carano (từng đóng trong "Fast & Furious 6") trong vai nữ chính.

Trailer phim:

Phim ra mắt khán giả VN vào 4/4/2014.

 

Bài viết liên quan