Phim Tết Bố Già của Trấn Thành chính thức đóng máy

Tin điện ảnh · Moveek ·

Bố Già phiên bản điện ảnh do Vũ Ngọc Đãng đạo diễn, Trấn Thành đóng vai chính đã chính thức đóng máy.

Sau hơn 2 tháng làm việc liên tục với lịch trình dày đặc, Bố Già phiên bản điện ảnh đã chính thức đóng máy. Cả ê-kíp và dàn diễn viên tham gia đều không giấu được cảm xúc nghẹn ngào lẫn vui mừng khi có dịp ngồi xuống nhìn lại hành trình vừa qua trong buổi tiệc đóng máy.

Vừa qua, đoàn làm phim Bố Già đã có buổi hẹn hò vui vẻ tại tiệc đóng máy ngay sau ngày quay cuối cùng của bộ phim. Ngay trong không gian gần gũi và ấm cúng, dàn sao Bố Già gồm Trấn Thành, Tuấn Trần, Hoàng Mèo, Thuỳ Dương, bé Ngân Chi, bé Su Beo... cùng ê-kíp đoàn phim của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng đã có những trải lòng hết sức thú vị khi cùng chia sẻ cảm xúc về Trấn Thành sau 2 tháng làm việc cùng nhau.

Đạo diễn Vũ Ngọc Đãng cũng trải lòng về cảm xúc khi làm việc với Trấn Thành suốt 2 tháng qua. Nhận định Trấn Thành là một người có tư duy đạo diễn.

Đạo diễn Vũ Ngọc Đãng cho rằng mình chưa từng tham gia đoàn phim nào như đoàn làm phim nào như Bố Già vì mọi người thân thiết, chăm lo cho nhau như người một nhà. “Có những diễn viên ngày hôm đó không có lịch quay vẫn sẵn sàng lên đoàn, quan sát những bạn diễn khác và họ không ngần ngại thị phạm để các bạn diễn viên trẻ khác có thể hoàn thiện kỹ năng diễn ngay tại chỗ. Chẳng hạn như cảnh đó, tâm lý nhân vật đó thì phải biết tiết chế chỗ nào, phản ứng cảm xúc ra sao để không bị lố hay gãy. Với các diễn viên, không phải chỉ diễn xong vai diễn của họ là xong mà họ còn muốn giúp đỡ, chỉ dẫn nhau để có thể cùng đưa mạch cảm xúc tốt nhất cho nhân vật và cho cả bộ phim. Những điều tôi thấy ở Bố Già ngay từ trong cốt lõi đó là sự cộng hưởng, gần gũi và ấm áp như gia đình”.

Ngay trong buổi họp mặt, Trấn Thành khiến mọi người bất ngờ khi cúi đầu cảm ơn Vũ Ngọc Đãng đã góp phần truyền tải Bố Già một cách trọn vẹn nhất.

Cũng ngay trong đêm đó, trên trang cá nhân của mình, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng cũng dành những dòng tâm sự đến người bạn đặc biệt  Trấn Thành mà anh có dịp làm việc cùng trong dự án lần này. “Tôi đã học được rất nhiều từ Trấn Thành. Trấn Thành có một cái đầu biên kịch và đạo diễn cực kỳ giỏi và cực kỳ tinh quái, cách xử lý của Thành luôn có sự mới mẻ và độc đáo. Thành có thể biến một cảnh quay bình thường thành một cảnh quay cực kỳ thú vị và sống động. Tôi tin, nếu Trấn Thành làm đạo diễn thì Thành sẽ là một đạo diễn cực kỳ giỏi”.

Cũng trong buổi tiệc, Trấn Thành gửi lời cảm ơn đến cả ê-kíp. Theo anh, mỗi một cá nhân tham gia vào dự án lần này đều đã làm việc gần như 200% sức lực vì một cái tên chung là: Bố Già.

Tiếp lời đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, Trấn Thành cũng bày tỏ sự biết ơn đến dàn diễn viên tham gia Bố Già từ dàn diễn viên đến ê-kíp phía sau như: đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, D.O.P Diệp Thế Vinh. Nam diễn viên/MC cho biết trong phiên bản điện ảnh này thì hầu hết dàn cast đều là những cái tên gạo cội, thâm niên làm nghề cao như: NSND Ngọc Giàu, Lê Giang, Lan Phương, Hoàng Mèo, La Thành… nhưng “điều họ làm Thành cảm động chính là tinh thần đưa nhau đi lên”.

Tuấn Trần thừa nhận gặp rất nhiều áp lực khi thử sức một vai diễn nặng tâm lý trong Bố Già phiên bản điện ảnh.

Sau những chia sẻ hết sức chân thành của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng và Trấn Thành, nam thần “duy nhất" của đoàn - Tuấn Trần cũng nói lên những suy nghĩ của mình trong quá trình trở thành thành viên của đại gia đình Bố Già:

“Bố Già là đoàn làm phim khiến Tuấn phải vất vả và trải qua nhiều cơn bão cảm xúc nhất. Bởi có những ngày bước lên set vô cùng áp lực khiến Tuấn cực kỳ sợ, cộng thêm những phân cảnh đòi hỏi việc lấy tâm lý liên tục phải quay đi quay lại nên lúc anh Đãng kêu cắt rồi mà mình vẫn còn trong tâm trạng của nhân vật đến không dứt ra được. Mình quá tập trung cho nhân vật nên không có tâm trạng để ăn uống hay làm những việc khác. Bù lại, Tuấn rất may mắn khi mọi người đều hết sức vui vẻ giúp đỡ Tuấn. Dẫu họ đều là những nghệ sĩ lớn, nhưng họ không ngần ngại quay đi quay lại cùng Tuấn để giúp nhân vật của mình có thể hiện tốt nhất trên màn ảnh”.

Trong khi ê-kíp bồi hồi nhìn lại hành trình hơn 2 tháng quay phim, đại diện NSX Bố Già bày tỏ sự tin tưởng vào khả năng thu hút của phim. Theo đó, đại diện NSX cho rằng Bố Già với những tên tuổi sáng giá lẫn tươi mới cho thị trường phim Tết 2021 sẽ góp phần nhỏ vào việc kích thích lại thói quen chăm đến rạp của khán giả Việt. Đặc biệt, với câu chuyện đầy cảm xúc, bình dị cùng với thông điệp nhắm thẳng vào trái tim của mỗi người, nội dung có bi - có hài, Bố Già hy vọng sẽ mang đến một sản phẩm chất lượng, chỉn chu và tâm huyết cho khán giả mùa Tết Nguyên Đán 2021 này.

“Hai mẫu” Cờ Cá Ngựa Trúc Nhân và Ali Hoàng Dương tranh thủ đến chúc mừng “anh cả” Trấn Thành và gửi lời chúc đến ê-kíp Bố Già bản điện ảnh.

Cũng trong đêm tiệc đóng máy, Ali Hoàng Dương và Trúc Nhân - hai thành viên trong nhóm bạn Cờ Cá Ngựa của Trấn Thành bất ngờ xuất hiện để chúc mừng người anh thân thiết. Với khả năng hoạt ngôn, bộ ba tạo nên không khí sôi nổi và vui vẻ cho đêm tiệc.

Trúc Nhân và Ali Hoàng Dương cũng gửi tặng đến đoàn phim Bố Già bằng những tiết mục âm nhạc đặc sắc. Đặc biệt, Ali Hoàng Dương và Trấn Thành khiến khách mời trong đêm tiệc xúc động với những ca từ ý nghĩa của ca khúc Điều Cha Chưa Nói. Đây là ca khúc nhạc phim của web-drama Bố Già, một trong những series web-drama thành công nhất năm 2020, do MC Trấn Thành thực hiện. Sự xuất hiện của Ali Hoàng Dương trong đêm tiệc cũng khiến khán giả khấp khởi hy vọng anh sẽ thể hiện tiếp OST cho phiên bản điện ảnh.

Bố Già phiên bản điện ảnh dự kiến sẽ chính thức gặp gỡ khán giả vào Tết Nguyên Đán 2021. Bộ phim có sự góp mặt của NSND Ngọc Giàu, Trấn Thành, Tuấn Trần, Lê Giang, Lan Phương, Hoàng Mèo, La Thành, Quốc Khánh, Ngân Chi cùng một số khách mời khác.

Bố Già dự kiến khởi chiếu mùng 1 Tết Nguyên Đán - 12.02.2021