Poster nhân vật của Kẻ Ăn Hồn đầy vẻ quỷ mị

Phim Kinh Dị · Moveek ·

Phim điện ảnh kinh dị kỳ ảo Kẻ Ăn Hồn “lột mặt nạ chuột", tung loạt poster nhân vật quỷ mị cùng các nhân vật chính Hoàng Hà, Võ Điền Gia Huy, Lan Phương.

Tiếp diễn câu chuyện truy lùng nguồn gốc cổ thuật Rượu sọ người, Kẻ Ăn Hồn tiếp tục cho thấy mối liên kết giữa hình ảnh dân làng trở thành lũ rối nước bị kiểm soát bởi loại cổ thuật tà quái.

Qua đó, tiết lộ hình ảnh hoá thành những con rối trong thuỷ đình và bị giật dây của các dân làng đóng vai trò chính trong phim điện ảnh sắp ra mắt vào ngày 08.12.2023, lần lượt là Hoàng Hà, Lan Phương, Võ Điền Gia Huy, Huỳnh Thanh Trực, Nghệ sĩ Viết Liên, NSND Ngọc Thư, Nguyễn Hữu Tiến, Nguyễn Phước Lộc, Nghinh Lộc, Lý Hồng Ân. Ngày càng có nhiều kẻ liên quan bị điều khiển bởi cổ thuật Rượu Sọ Người.

Poster nhân vật của phim điện ảnh Kẻ Ăn Hồn
Poster nhân vật của phim điện ảnh Kẻ Ăn Hồn

Đám chuột đi trước, dân làng trở thành lũ rối bị điều khiển bởi hắc thuật

Sau poster đám cưới chuột, Kẻ Ăn Hồn tung loạt poster nhân vật ám chỉ việc cả làng trở thành vở rối nước kì quái nhất ở làng Địa Ngục. Cả ngôi làng quỷ ám đang bị một thế lực tà ác có liên quan đến cổ thuật rượu sọ người xâm chiếm và tiêu khiển. 

Ngoài ra, so với teaser trailer đã ra mắt, có thể nhận diện được tân lang bí ẩn của Hoàng Hà chính là nhân vât cậu Sang do Võ Điền Gia Huy thủ vai. Điều đặc biệt ở đây là, tuy cả đôi trẻ đang diện hỷ phục, nhưng gương mặt chẳng hề đón nhận hỷ sự bởi vì bị điều khiển?

Poster nhân vật của phim điện ảnh Kẻ Ăn Hồn
Poster nhân vật của phim điện ảnh Kẻ Ăn Hồn

Tại đó, dự án đồng thời công bố “giao diện” dàn diễn viên là sự kết hợp các tên tuổi gạo cội và uy tín của miền Bắc sẽ cùng tung hứng diễn xuất bên các diễn viên điện ảnh miền Nam, cho thấy một tác phẩm được đầu tư về mặt con người và trân trọng tinh thần kết nối giữa các diễn viên đa thế hệ.

Phim điện ảnh Kẻ Ăn Hồn là dự án “song sinh" với Tết Ở Làng Địa Ngục, kể chuyện ngôi làng thuở sơ khai với NSƯT Chiều Xuân (vai bà Tám Kheo), NS Viết Liên và NSND Ngọc Thư (vai ông Khôi - bà Khôi), Hữu Tiến (vai ông Dần), Bé Tư Nguyễn Phước Lộc (vai Ngọ), Nghinh Lộc (vai bà Càn), Lý Hồng Ân (vai cô Minh), Vũ Đức Ngọc (cậu Dương)...

Các bộ trang phục những nhân vật đang khoác lên mang hồn Việt nhờ lấy cảm hứng thiết kế từ các dáng áo cổ phục Việt như giao lĩnh, tứ thân, ngũ thân, đối khâm và luôn được tham khảo ý kiến chuyên gia cố vấn sử học trong quá trình sản xuất. 

Poster nhân vật của phim điện ảnh Kẻ Ăn Hồn
Poster nhân vật của phim điện ảnh Kẻ Ăn Hồn

Đi tìm cổ thuật kỳ ảo?

Trong số các nhân vật xuất hiện trong loạt poster tung ngày 9.11, có thể thấy hình ảnh của “Thập Nương” Lan Phương vẫn mang đậm màu văn hoá liêu trai, kỳ ảo nhất và đóng vai trò quan trọng nhất liên quan đến cổ thuật Rượu Sọ Người đã từng được Tứ Cháo Lòng và Lão Ăn Mày nhắc đến trong Tết Ở Làng Địa Ngục

Đến Kẻ Ăn Hồn, các nhân vật đang bị con rối điều khiển cho khán giả nhiều lý do hơn để tò mò chờ tìm ra kẻ đứng trong bóng tối, giật dây cả làng. Hơn nữa, lũ rối có gương mặt không con nào giống con nào.

Thế lực tà ác sắp phải đền tội dường như không còn là một kẻ duy nhất khi lũ rối thao túng cả làng còn có liên quan đến vai trò của phản diện Thập Nương. Bởi trước đó, nhân vật của Lan Phương đã từng thốt lên câu "Vong hồn này là của tao" trong teaser trailer.

Kẻ Ăn Hồn official trailer - Lịch chiếu, Mua vé, Review phim

Bộ phim được thực hiện bởi đạo diễn Trần Hữu Tấn và nhà sản xuất Hoàng Quân. Phim điện ảnh Kẻ Ăn Hồn đậm chất kinh dị kỳ ảo dự kiến khởi chiếu 8.12.2023. Hãy theo dõi Moveek để cập nhật lịch chiếu phim Kẻ Ăn Hồn nhanh chóng và mua vé xem phim Kẻ Ăn Hồn tiện lợi nhất.