Rượu Cốt Người - Phim kinh dị lập kỷ lục phòng vé Hồng Kông ra mắt tại Việt Nam

Phim Kinh Dị · Tin điện ảnh · Moveek ·

Rượu Cốt Người (It Remains) đã lập kỷ lục phòng vé tại xứ cảng thơm nhờ nội dung gây ám ảnh và cốt truyện lôi cuốn.

Rượu Cốt Người (It Remains) bắt đầu khi Trương Tử Kiệt (Lư Hãn Đình) cùng nhóm đồng nghiệp quyết định du lịch đến một hòn đảo hoang vắng để nguôi ngoai sau cái chết của cô bạn gái Ava (Viên Lễ Lâm). Thế nhưng, chuyến đi không hề vui vẻ như họ tưởng tượng. Bộ tứ dần phát hiện ra hòn đảo là nơi cư ngụ của một thế lực tà ác. Các sự kiện rùng rợn dần xảy ra khiến chuyến du lịch bỗng hóa cơn ác mộng kinh hoàng.

Rượu Cốt Người trailer - Lịch chiếu, Mua vé, Review phim
Poster phim Rượu Cốt Người
Poster phim Rượu Cốt Người

Tác phẩm của đạo diễn Sầm Gia Ngạn vẫn giữ được bầu không khí u ám, hoài cổ của những bộ phim kinh dị kinh điển Hong Kong nhờ phần bối cảnh cũ kỹ, đầy mùi tử khí. Những hình ảnh máu me được thể hiện rõ nét và chân thật khiến không ít người xem phải sởn tóc gáy.

Màn kết hợp giữa hai thế hệ diễn viên cũng được khán giả đánh giá cao. Nam chính Lư Hãn Đình chính là chàng ca sĩ nổi tiếng bậc nhất nhóm nhạc Mirror của Hong Kong. Trong khi đó, Khương Đại Vệ là ngôi sao gạo cội với gia tài vai diễn đồ sộ bậc nhất xứ cảng thơm từ thập niên 1950 đến nay. Câu chuyện tà linh kéo dài hàng chục năm của Rượu Cốt Người vì thế mà càng thêm phần ám ảnh.

Phim giữ kỷ lục doanh thu tại Hồng Kông
Phim giữ kỷ lục doanh thu tại Hồng Kông

Nhờ đó mà chỉ sau 2 ngày ra rạp, bộ phim đã thu về 1,1 triệu HKD và trở thành bộ phim vượt mốc 1 triệu HKD nhanh nhất ở Hong Kong từ trước đến nay.